Vĩnh Long 24h

Hướng dẫn chơi GTA 5 cho máy cấu hình yếu

Được phát hành vào năm 2015 GTA 5 (Grand Theft Auto V) đã gây được tiếng vang lớn với phiên bản thứ 5 trong series GTA. Mọi thứ trong game, nhân vật, xe cộ, … đều sống động và chân thực đến từng chi tiết. Vượt qua rào cản giữa thực tế và game, điều mà thực tế không được phép làm, GTA 5 đều có thể làm được. Một thành phố và xã hội thu nhỏ trong game đã tạo cho người chơi sự thích thú, tò mò và sáng tạo nhưng đồng nghĩa với việc cấu hình để chơi game này không hề nhẹ chút nào. Tuy nhiên không phải là không thể, hãy cùng TaiMienPhi tìm hiểu cách trải nghiệm tựa game nổi tiếng này trên PC cấu hình yếu nhé.
Một phần mềm đặc biệt được tạo ra với mục đích giảm cài đặt đồ họa trong GTA 5 giảm đến mức tối thiểu, tối ưu hóa đơn giản và thêm cấu hình tùy chỉnh cho PC cấp thấp mà người dùng không thể thay đổi trong các tùy chọn trò chơi (điều này có thể tăng hiệu suất cho một số PC cấp thấp). tầm trung). Trước khi đến với hướng dẫn chi tiết chơi GTA 5 cho các thiết bị cấu hình thấp máy Hãy làm một số so sánh nhỏ.

Hướng dẫn chơi GTA 5 cho thiết bị cấu hình thấp
1 – So sánh cấu hình yêu cầu của nhà sản xuất với cấu hình của phần mềm.
Cấu hình máy tính chơi GTA 5 mà chúng tôi đã giới thiệu trong bài viết trước, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Cấu hình trình phát GTA 5

2 – Chất lượng hình ảnh.

Khi sử dụng phần mềm dành cho người chơi GTA 5, hình ảnh vẫn khá sắc nét, không quá nhòe. Một số chi tiết như cỏ, cây, lá đã được lược bỏ để hệ thống vận hành mượt mà hơn. Cảm nhận chất lượng hình ảnh rõ nét hơn khi sử dụng phần mềm qua clip

Hướng dẫn sử dụng Low Specs Patch để chơi GTA 5 cho máy tính cấu hình yếu.
Bước 1: Truy cập địa chỉ sau để tải xuống Bản vá thông số kỹ thuật thấp
Bước 2: Sau khi tải xuống và cài đặt Bản vá thông số kỹ thuật thấp bạn chạy chương trình.

Trong giao diện Bản vá thông số kỹ thuật thấp chọn trò chơi GTA 5.

Bước 3: Chọn độ phân giải tùy thuộc vào cấu hình máy bạn đang sở hữu. Sau đó vào game và tận hưởng.

Vì vậy bạn có thể chơi GTA 5 với hình ảnh mượt mà dù không có cấu hình đủ mạnh. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-gta-tren-may-tinh-ram-2gb-24813n.aspx
Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng mã GTA 5 để tăng chỉ số, giúp bạn vượt qua các màn chơi khó trong GTA 5. Việc nhập mã GTA 5 không hề khó chút nào, bạn chỉ cần nhập từ bàn phím là được.

Rate this post
You cannot copy content of this page