Giáo Dục

HOCMAI.VN và RTA – MỘT SỰ HỢP TÁC MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI LỚN.

“Muốn đi nhanh, hãy đi một mình,

 Muốn đi xa, phải đi cùng nhau”

HOCMAI.VN và RTA – MỘT SỰ HỢP TÁC MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI LỚN.

HOCMAI.VN – 12 năm hình thành và phát triển

HOCMAI.VN là đơn vị tiên phong và luôn giữ vị thế hàng đầu về cung cấp dịch vụ giáo dục trực tuyến cho học sinh phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12. Trong hơn 12 năm xây dựng & phát triển, HOCMAI đã và đang là sự lựa chọn uy tín của gần 4 triệu phụ huynh, học sinh. Cùng điểm qua một vài con số ấn tượng làm nên sự tin tưởng cho phụ huynh và học sinh: 

  • Hợp tác với hàng trăm giáo viên nổi tiếng và uy tín từ nhiều tỉnh thành trên cả nước của các cấp học
  • Các kênh truyền thông online trên mạng xã hội với hơn 2 triệu người theo dõi trên Facebook, 400 ngàn người đăng ký trên Youtube, khoảng 100.000 lượt truy cập diễn đàn HOCMAI – diễn đàn học tập lớn nhất tại Việt Nam mỗi ngày.
  • Hơn 1.000 khóa học chương trình phổ thông (Từ lớp 1 – lớp 12) với hơn 30.000 bài giảng, hơn 100.000 câu hỏi mẫu.
  • Hàng năm có hàng ngàn học sinh theo học tại HOCMAI trúng tuyển vào đại học tốp đầu. Trong đó nhiều học sinh đã đạt thành tích trên 27 điểm và được tuyên dương, trao học bổng từ trường đại học hoặc từ các đối tác giáo dục của HOCMAI.
  • Hàng năm, hàng trăm học sinh thi đỗ vào các trường chuyên cấp THPT, hàng nghìn học sinh đỗ vào các trường THPT công lập là học sinh của HOCMAI. Nhiều học sinh học tập tại HOCMAI cũng tham gia các kỳ th học sinh giỏi thành phố, các kỳ thi quốc tế đạt thành tích cao.
Tham khảo thêm  6 câu hỏi với từ để hỏi Wh-question

rtWork – Ứng dụng quản lý bán hàng hiệu quả

RTA ra đời năm 2013 với sứ mệnh đưa công nghệ thu thập và quản lý dữ liệu lên một tầm cao mới, đồng thời tạo điều kiện cho việc ứng dụng những công nghệ tân tiến như điện toán di động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhất là nghiên cứu thị trường và quản lý quy trình. RTA hiện đang cung cấp ứng dụng rtWork quản lý bán hàng, bán hàng trực tuyến cực kỳ hiệu quả.

HOCMAI.VN với sứ mệnh to lớn: Xây dựng chương trình và môi trường giáo dục giàu tính nhân bản để định hướng và phục vụ tốt nhất nhu cầu của người học cũng như khuyến khích, thúc đẩy nhu cầu học tập của toàn xã hội. Từ 10/7/2019, HOCMAI.VN hợp tác cùng RTA mở rộng phân phối các khóa học Online của HOCMAI đến khách hàng với mạng lưới cộng tác viên trên toàn quốc thông qua ứng dựng rtWork quản lý bán hàng và bán hàng trực tuyến. Khách hàng sẽ được hưởng những Ưu đãi Đặc Biệt dành riêng cho chương trình hợp tác này. 

Hi vọng với sự cố gắng và nỗ lực từng ngày của đội ngũ nhân sự HOCMAI.VN và RTA sẽ mang lại nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho các em học sinh trên khắp mọi miền đất nước. 

Hocmai.vn

Rate this post
You cannot copy content of this page