Giáo Dục

HOCMAI – mang đến những bài giảng chuẩn học tập trực tuyến (E

Ngày càng có nhiều những đơn vị giáo dục trực tuyến ra đời tại Việt Nam, nhưng HOCMAI vẫn luôn là cái tên hàng đầu được đông đảo phụ huynh và học sinh lựa chọn khi nghĩ về học tập trực tuyến (E-learning). 

Thành lập từ năm 2007, đến nay HOCMAI đã bước sang năm thứ 14, với chặng đường dài cùng nhiều đổi mới nhằm bắt kịp với xu thế học online luôn có sự biến đổi không ngừng, đến nay HOCMAI vẫn luôn là một trong những đơn vị giáo dục trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.

Hiểu đúng về học tập trực tuyến (E-learning)

Hiện nay, học trực tuyến là hình thức học tập được hầu hết cha mẹ lựa chọn cho con học tại nhà khi tạm thời các con dừng đến trường để phòng tránh dịch. Tuy nhiên trong quá trình học tập qua ứng dụng Zoom (bản miễn phí) đã dẫn đến những tình huống không thuận lợi trong quá trình con học như: Liên tục bị out ra, bị lỗi đăng nhập, bên cạnh đó hình ảnh và âm thanh rất kém, thường bị rung giật, làm cho quá trình học tập của con không diễn ra liền mạch, ảnh hưởng đến việc tiếp thu kiến thức của con. Điều này khiến cho không chỉ con cảm thấy mệt mỏi mà còn khiến cho cha mẹ cảm thấy nản khi liên tục gặp phải những tình huống “khó đỡ”. 

Việc cho con học tập qua ứng dụng Zoom ảnh hưởng đến cách nhìn nhận có phần lệch lạc về học trực tuyến trong mắt nhiều phụ huynh – học sinh. Tuy nhiên, để hiểu đúng về học trực tuyến phụ huynh cần có được cái nhìn đầy đủ và toàn diện hơn để từ đó có được góc nhìn khách quan và công bằng với việc học trực tuyến.

Tham khảo thêm  Làm thơ kiểu thiên tài

Học trực tuyến (E Learning) không chỉ là việc giáo viên quay lại bài giảng để phát nội dung cho người học mà đó còn là câu chuyện của việc xây dựng kịch bản sư phạm nhằm giúp đỡ người học một cách tối đa. Vấn đề trọng yếu quyết định chất lượng của khóa học trực tuyến là quy trình thiết kế một khóa học E – Learning bao gồm nhiều yếu tố cấu thành.

HOCMAI – Cung cấp những bài giảng chuẩn E-learning

Là một trong những đơn vị tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực học trực tuyến tại Việt Nam theo mô hình E-Learning, đến nay HOCMAI đã có hơn 4 triệu thành viên đăng ký. Để nhận được sự tin tưởng của đông đảo phụ huynh – học sinh thì đó là cả một quá trình làm việc nghiêm túc của cả một đội ngũ với sứ mệnh mang đến những bài giảng chất lượng nhất đến với học sinh.

Những bài giảng của HOCMAI được xây dựng bám sát sách giáo khoa theo chương trình hiện hành của Bộ Giáo dục. Được xây dựng sinh động, hấp dẫn kèm âm thanh, hình ảnh, video minh họa sinh động và trực quan. Bên cạnh đó, trong quá trình học trực tuyến con sẽ được hỗ trợ giải đáp thắc mắc dưới mỗi bài giảng kèm với dịch vụ hỗ trợ hỏi đáp 247… luôn đồng hành bên con. Chưa dừng lại ở đó, cha mẹ sẽ kiểm soát, nắm được quá trình học tập của con thông qua email thông báo quá trình học tập và sổ học bạ.

Tham khảo thêm  Bí quyết tính tổng của dãy số tự nhiên theo quy luật cực hay!

Để phụ huynh có được góc nhìn trực quan hơn, cha mẹ cùng theo dõi bảng so sánh cơ bản giữa việc học trực tuyến một cách tràn lan trên ứng dụng Zoom (bản miễn phí) với việc học một bài giảng trực tuyến bài bản tại HOCMAI khác nhau như thế nào, ở bảng dưới đây nhé: 

Mong rằng qua bài viết này, phụ huynh đã có được cái nhìn đúng đắn về học tập trực tuyến. Bên cạnh đó, để giúp con nắm chắc kiến thức, chuẩn bị cho ngày quay trở lại trường cha mẹ có thể tham khảo Giải pháp Học Tốt, nhằm thay thế hình thức học không hiệu quả cha mẹ nhé.

Để tham khảo Giải pháp Học Tốt học kì II cho con, cha mẹ tìm hiểu TẠI ĐÂY, nếu có bất cứ thắc mắc nào, cha mẹ hãy gọi đến hotline 090 455 98 91 để được tư vấn miễn phí nhé!

 

 

Rate this post
You cannot copy content of this page