Vĩnh Long 24h

Hiện tượng mạng Kem Kabi ‘gây sốt’ chỉ 1 câu ‘Gái Nhật đó’, vẻ ngoài xinh như hot girl

Kem Kabi là hiện tượng mạng gần đây khiến nhiều bạn trẻ yêu thích và chăm chú xem những clip livestream bán hàng có phong cách “độc lạ”. 

Thời buổi mạng xã hội ngày càng phát triển, việc các “hiện tượng mạng” xuất hiện luân phiên là điều dễ hiểu. Chỉ cần một câu nói, một câu hát, một clip livestream hay thậm chí có khi là chửi cũng trở nên nổi tiếng, khiến cộng đồng mạng lan truyền những đoạn clip mang tính hài hước. 

Kem Kabi là cái tên khiến nhiều cư dân mạng “like, share, comment” một cách “điên đảo” vào thời điểm cuối năm 2020. Câu nói “Gái Nhật đó” của cô gái ở An Giang đã nhanh chóng được cắt dựng thành nhiều clip vui nhộn, thậm chí hình ảnh của Kem Kabi cũng phủ sóng rộng rãi trên các trang mạng xã hội. 

hình ảnh

(Ảnh Internet)

Cụ thể, trong một clip livestream bán hàng, Kem Kabi bất chợt đáp lại người xem khi cô đội chiếc mái giả cắt ngang và bị nhiều người trên choc “chẳng khác gì Samurai”. Phản xạ nhanh khi cô nàng đáp: Gái Nhật đó, mề tan nề xa ề ế ê kèm biểu cảm hài hước của Kem Kabi đã khiến câu nói trở thành “trending” và cô nàng càng được yêu mến hơn. 

hình ảnh

Kem Kabi có vẻ ngoài như hot girl. (Ảnh Internet)

Hiện tại, “Gái Nhật đó” chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi có cả dân chơi nhạc chế đã biến tấu câu nói hài hước thành bản nhạc remix cực bắt tai và khiến nhiều người nghe thích thú. Hàng loạt ảnh chế, video nhái lại câu nói và biểu cảm của Kam Kabi cũng được dân tình hưởng ứng nhiệt tình. 

Tham khảo thêm  Chi nhánh Techcombank Phan Xích Long tại TP HCM tháng 3/2022

hình ảnh

Vẻ ngoài hiện tại của hiện tượng mạng “Gái Nhật đó”. (Ảnh Internet)

Có ngoại hình ưa nhìn, thậm chí không thua kém các hot girl nhưng Kem Kabi không ngại biến hóa hình ảnh, thậm chí theo hướng độc lạ để thu hút người xem. Cô gái miền Tây có cách nói chuyện chân thật, thẳng thắn và đôi khi còn… chửi rất hay, rất duyên và đây cũng là yếu tố “ăn tiền” giúp cô nàng càng được nhiều người yêu mến. 

hình ảnh

Thời gian qua cũng có nhiều hiện tượng mạng xuất hiện và khiến dư luận quan tâm như cô Minh Hiếu “đi đường quyền”, Trần Đức Bo “mèo méo meo mèo meo”, Trần Thanh Tâm “trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ” hay Khoa Vương “hình như tôi chiều các em quá rồi phải không”….

Rate this post
You cannot copy content of this page