FoldiMate, trợ thủ gấp quần áo trong nhà bạn

, học viên đăng ký học

Nếu bạn đã phát chán với công việc gấp quần áo, hãy chuẩn bị ngay 980 USD để rinh FoldiMate về nhà. Sản phẩm được dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay.

 

 

Được thiết kế nhỏ gọn để đặt trong phòng, FoldiMate có thể sẽ là trợ thủ mới trong nhà bạn, tuy giá thành cao nhưng đổi lại sẽ tiết kiệm nhiều thời gian cho người sử dụng. Ứng dụng công nghệ đặc biệt, chiếc máy này có thể gấp bất kì loại áo sơ mi, áo cánh hay quần của trẻ từ 5 tuổi cho đến cỡ XXL của người lớn. Tốc độ gấp nhanh cho phép người dùng đưa quần áo liên tục vào máy trong khi FoldiMate đang đồng thời thực hiện nhiệm vụ. Được trang bị các tính năng của robot thông minh, chiếc máy có thể thay đổi các cách gập khác nhau dựa trên sở thích của người dùng, loại và kích cỡ quần áo.

 

 

 

 

Theo Gal Rozov, nhà sáng lập và CEO của FoldiMate, “Việc thấu hiểu mong ước của khách hàng là vô cùng quan trọng. Chúng tôi đã thiết kế một vẻ ngoài sang trọng cho sản phẩm sau khi nhận thấy nhiều khách hàng dự định sẽ đặt FoldiMate trong phòng ngủ, phòng khách hoặc phòng trống trong nhà. Chúng tôi cũng nhận ra rằng FoldiMate cần có hình dáng không giống với một thiết bị gia dụng bởi không phải nhà nào cũng có đủ không gian để đặt nó trong phòng giặt là, và kể cả khi có đủ chỗ trống, quần áo cũng không nhất thiết phải được gập ở đó.”

Tham khảo thêm  10 kênh nghệ thuật tốt nhất trên Youtube

 

 https://www.youtube.com/watch?v=qHljT48dz-U

Có thể bạn quan tâm

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *