Vĩnh Long 24h

FE Credit lên tiếng về thông tin ‘phong tỏa tòa nhà 144 Cộng Hòa, nhân viên trốn cách ly’

“Chúng tôi khẳng định đây là thông tin hoàn toàn sai sự thật, gây hoang mang cho CBNV đang công tác tại tòa nhà, ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch của các cơ quan chức năng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của công ty chúng tôi”, FE Credit cho hay.

FE Credit cho biết ngày 5/6, công ty tiếp nhận thông tin từ cơ quan chức năng về việc có 1 ca nghi nhiễm Covid-19 đang cách ly tập trung, là nhân sự tại công ty.

Ngay sau khi có thông tin, FE Credit đã phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng nhằm khẩn trương tiến hành các hoạt động cần thiết như: tiến hành rà soát lịch sử dịch tễ và khoanh vùng toàn bộ các nhân sự đã có tiếp xúc với ca nghi nhiễm.

Thông tin chi tiết, FE Credit cho hay ngày 26/05/2021, ca nghi nhiễm lên phỏng vấn học việc tại văn phòng công ty ở 144 Cộng Hòa, phường 12, Q.Tân Bình và đã tiếp xúc với 1 nhân sự tại công ty.

Ngày 27 và 28/05/2021, ca nghi nhiễm học việc tại công ty. Trong ngày 28/05/2021, ca nghi nhiễm được gọi đi cách ly tập trung vì được xác định là F1.

Tại thời điểm ghi nhận thông tin ca nghi nhiễm là F1, FE Credit đã chủ động thực hiện truy vết và triển khai ngay các biện pháp giãn cách theo quy định đối với toàn bộ nhân viên công ty. Cụ thể, tất cả nhân sự có tiếp xúc gần với ca nghi nhiễm được cho cách ly tại nhà. Công ty cũng đã thông báo đến toàn thể nhân sự và triển khai làm việc giãn cách toàn công ty ngay sau đó.

Tham khảo thêm  Các món ngon từ ngan cho bữa ăn gia đình

FE Credit khẳng định đến thời điểm hiện tại, các nhân sự được xác định là có tiếp xúc gần với ca nghi nhiễm đều đã được cách ly theo đúng quy trình của cơ quan y tế.

Cũng theo FE Credit, để tránh làm ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch của FE Credit nói riêng và của toàn xã hội nói chung, FE Credit sẽ chuyển hồ sơ về các thông tin này đến cơ quan công an để điều tra làm rõ mục đích tung tin đồn của các đối tượng này.

Rate this post