FaucetHub là gì – Blog Tiền Điện Tử

, học viên đăng ký học

Trong bài viết này, mình sẽ nói về ví FaucetHub và hướng dẫn các bạn các bước đăng ký và sử dụng ví FaucetHub. Đầu tiên bạn cần tìm hiểu về nền tảng FaucetHub, mời các bạn cùng tôi tìm hiểu nhé! Bài viết này mình sẽ nói về ví FaucetHub và hướng dẫn các bạn các bước đăng ký và sử dụng

FaucetHub là gì?

FaucetHub là dịch vụ trung gian liên kết với các trang khai thác, kiếm tiền điện tử miễn phí, là dịch vụ ví vi mô sáng tạo được thiết kế cho các thợ đào và kiếm tiền điện tử miễn phí, giúp người dùng dễ sử dụng. Rút bất kỳ số tiền nhỏ nào bạn kiếm được với chi phí bằng 0 và hoàn tất ngay lập tức

 

Bạn có thể sử dụng FaucetHub như một ví trung gian để nhận tiền từ các trang miễn phí kiếm tiền liên quan đến FaucetHub. Bạn cũng có thể sử dụng FaucetHub để tạo ví lưu trữ tiền kỹ thuật số, nhưng tôi không khuyến khích sử dụng vì tôi không biết độ an toàn của nó như thế nào.

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng FaucetHub để khai thác bitcoin miễn phí. Tuy nhiên, faucetHub cũng liệt kê nhiều trang web nhận tiền điện tử theo nhiều cách khác nhau, bạn có thể sử dụng FaucetHub để tìm kiếm các trang web nhận tiền điện tử miễn phí. Hiện tại, FaucetHub hỗ trợ các loại tiền sau: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dogecoin, Bitcoin Cash, Zcash, BitCore, Backcoin, Dash, Peercoin, Primecoin, Potcoin.

Tại sao sử dụng FaucetHub cho các trang web để giành được tiền miễn phí?

Vì hầu như tất cả các trang web nhận tiền điện tử hiện nay đều liên kết với FaucetHub, đặc biệt là các trang Faucet (nhận tiền điện tử miễn phí mỗi giờ bằng cách gõ captcha). Đối với các trang web này, bạn sẽ không thể rút trực tiếp từ ví cá nhân hoặc ví trao đổi của mình, bạn sẽ cần rút từ FaucetHub và sau đó rút từ ví của chính bạn hoặc rút phụ tùng để bán.

Tham khảo thêm  3000 Câu Tiếng Anh Thông Dụng Phụ Đề Song Ngữ (Full không lỗi)

 

Một lý do khác để sử dụng FaucetHub là trong quá trình kiếm tiền miễn phí trên các trang web này, bạn có thể rút tiền từ ví của mình tại FaucetHub hoặc một địa chỉ ví khác có liên quan đến FaucetHub bất kỳ lúc nào, bất kể số tiền là bao nhiêu. Số tiền này được hoàn thành ngay lập tức và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tham gia nhiều trang kiếm coin miễn phí và sử dụng cùng một ví FaucetHub để rút.

 

Lưu ý: Tiền được gửi đến ví của bạn trên FaucetHub hoặc được liên kết với FaucetHub sẽ không được chuyển trực tiếp vào ví ban đầu mà bạn đã liên kết với FaucetHub. Và để rút đơn vị tiền tệ này về địa chỉ nhà ví thực tế của bạn, bạn cần thực hiện thêm một bước nữa, tức là rút tiền từ ví FaucetHub về ví gốc của bạn (bất kỳ địa chỉ ví nào được liên kết), bước này sẽ mất phí giao dịch và chờ xác nhận khối thời gian như bất kỳ giao dịch thông thường nào khác. Khi rút coin từ ví tại FaucetHub trong ví gốc, bạn sẽ cần nâng thêm một chút trước khi rút, vì nếu quá nhỏ, có thể không đủ để trả phí giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký Ví FaucetHub

Bước 1: Truy cập vào liên kết sau để đăng ký Ví FaucetHub: Đăng ký Ví FaucetHub Sau khi đăng nhập vào FaucetHub, hãy nhấp vào “Đăng ký” để bắt đầu đăng ký tài khoản FaucetHub.

 

Truy cập trang FaucetHub và chọn Đăng ký

Tham khảo thêm  10 Cách Tẩy Trắng Quần Áo An Toàn Tại Nhà Hiệu Quả Nhất

 Bước 2: Bạn nhập chi tiết đăng ký, lưu ý mục “Ví”, nhập địa chỉ ví Bitcoin, nếu chưa có ví Bitcoin thì tạo tài khoản Coinbase . Sau khi điền đầy đủ thông tin >>> Click vào mục Đăng ký để đăng ký tài khoản.

Điền thông tin để đăng ký tài khoản

 Bước 3: Vào email bạn vừa đăng ký để kích hoạt tài khoản FaucetHub. Vậy là hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản FaucetHub.

Để tham gia kiếm tiền từ các trang kiếm Bitcoin, bạn phải cung cấp địa chỉ ví trên FaucetHub thì mới có thể nhận thanh toán từ các trang đó. Đi tới Bảng điều khiển người dùng >>>.

Chọn Người dùng trên thanh công cụ, sau đó chọn Trang tổng quan người dùng.

 Sau đó, chuyển đến tab “Gửi tiền”, tab này hiển thị các loại tiền được ví FaucetHub hỗ trợ để thanh toán. Nếu bạn muốn lấy địa chỉ ví nào, hãy nhấp vào “Tạo địa chỉ”, địa chỉ, là địa chỉ của các đồng tiền trong FaucetHub, sẽ được hiển thị. Bạn có thể sử dụng địa chỉ ví này để rút tiền từ các trang web đổi tiền điện tử miễn phí.

Một địa chỉ ví sẽ tiền điện tửất hiện trên tab Tiền gửi.

Khi các trang web giành được bitcoin miễn phí yêu cầu bạn tặng ví Bitcoin cho FaucetHub, bạn chỉ cần sao chép và dán địa chỉ ví này vào trang web mà họ yêu cầu.

Rút tiền từ ví FaucetHub sang ví khác

Trước khi rút tiền từ ví FaucetHub sang các ví khác (có thể rút tại Coinbase hoặc chuyển coin sang chứng khoán) bạn cần liên kết các ví này với ví Faucet để lấy ví Faucet. Bảng điều khiển >>> chuyển đến tab “Địa chỉ Wallet”. Lưu ý một số điều sau: Nhập

  • địa chỉ mới: Sao chép địa chỉ ví được liên kết với Faucet và dán vào đây.
  • Tiền tệ: Chọn đơn vị tiền tệ tương ứng.
Tham khảo thêm  Microsoft cam kết sẽ giải quyết tình trạng quá tải tab trong Edge Chromium – Vĩnh Long Online

Dán địa chỉ ví và chọn đơn vị tiền tệ tương ứng

Sau đó, nhấp vào “Kết nối địa chỉ này” để tiếp tục liên kết ví của bạn với FaucetHub. Sau khi kết nối ví của bạn với FaucetHub, bạn có thể rút về ví mà bạn đã kết nối. Để rút tiền, hãy chuyển đến “Rút tiền”. Sau đây là danh sách các loại coin cần rút, bạn muốn rút loại tiền nào thì bấm vào “Số dư rút tiền”. Phần này các bạn lưu ý:

  • Địa chỉ Bitcoin: Chọn ví để rút. Kiểm tra xem nó có đúng với địa chỉ chuyển coin hay không.
  • Số tiền: Nhập số lượng tiền điện tử cần rút.

Chọn ví và số tiền bạn muốn rút

 Khi hoàn tất, hãy nhấp vào “Gửi Yêu cầu Rút tiền” để rút tiền. Bây giờ chỉ cần ngồi lại và đợi coin về ví của bạn. Tại đây bạn có thể chọn ô để lấy nhanh hơn, tuy nhiên bạn sẽ phải trả phí khá cao (Nếu không gấp thì chỉ cần trễ).

 

Trên đây là bài viết “FaucetHub là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng FaucetHub toàn diện nhất của chúng tôi“, chúng tôi mong rằng qua bài viết các bạn sẽ hiểu thêm về Faucet, cũng như cách đăng ký tài khoản và các chức năng cơ bản của nó. Có vẻ như đây là một trang rất hữu ích và cần thiết dành cho những bạn muốn kiếm coin miễn phí và thợ đào ở quy mô nhỏ đến lớn, chúng tôi mong rằng qua bài viết này sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc đào coin và giành được coin miễn phí.

Rate this post