Vĩnh Long 24h

Fan “cười bò” với “Feel Special” phiên bản đáng yêu của TWICE

Sau thành công vang dội của mini album thứ 8 “Feel Special” với ca khúc chủ đề cùng tên, TWICE đã dành tặng các fan của mình một phiên bản khác vô cùng đáng yêu của “Feel Special”.

Sau khi phiên bản này được nhóm nhạc nữ nhà JYP công bố, nó nhanh chóng thu hút được hàng triệu lượt xem của người hâm mộ vì sự đáng yêu và hài hước của các cô nàng, khác hẳn với hình tượng lung linh và đầy quý phái trong MV gốc.

Cùng xem “Feel Special” phiên bản “lầy lội” siêu đáng yêu của TWICE trong video dưới đây nhé!

Chính thức được “thả xích” vào lúc 6 giờ chiều ngày 23 tháng 9, “Feel Special” của girl group JYP đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng fan Kpop khi đạt được nhiều thành tích vô cùng nổi bật.

MV “Feel Special” – TWICE

Cụ thể, sau 24 giờ phát hành, “Feel Special” đã dẫn đầu bảng xếp hạng album iTunes tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Mỹ ,Canada, Nga, Mexico, Nhật Bản,..trở thành nhóm nhạc thứ hai sau Red Velvet đứng đầu bảng xếp hạng iTunes của Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, trong ngày đầu tiên phát hành, album này còn đạt được thành tích vô cùng tốt trên Hanteo khi bán được 61.066 bản, là con số cao nhất tính đến thời điểm hiện tại của TWICE, giúp nhóm vượt qua thành tích của IZ*ONE và Red Velvet, chiếm vị trí thứ hai sau BLACKPINK.

Tham khảo thêm  Wrestling Là Gì ? (Từ Điển Anh (Từ Điển Anh

“Feel Special” của TWICE thống trị BXH iTunes tại 26 quốc gia và cùng lãnh thổ

Dẫn đầu top trending trên Twitter toàn cầu ngay sau khi comaback

Ngoài hai thành tích ấn tượng trên, sau 24 phát hành album, thành tích nhạc số của “Feel Special” cũng vô cùng ấn tượng khi chiếm no.1 Naver, Soribada, Mnet, Bugs và đứng thứ hai trên iChart (realtime), dẫn đầu top trending toàn thế giới sau khi chính thức comeback.

Sau 24h phát hành, “Feel Special” chiếm vị trí no.1 trên Naver, Soribada, Mnet, Bugs và đứng thứ hai trên iChart

PHƯƠNG TRANG (Theo Mực Tím)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.