Vĩnh Long 24h

Du lịch Tết Nguyên đán cho cả gia đình – Đi đâu là “chuẩn nhất”?

Du lịch tết Nguyên Đán tại Đà Nẵng

Người ta thường nói Đà Nẵng là một thành phố đáng sống. Quả đúng là như vậy. Cảnh quan thiên nhiên, con người nơi đây làm ai đi xa cũng muốn quay trở lại. Đà Nẵng có núi, có rừng, có chùa, có biển. Bất kỳ bạn muốn đi du lịch Tết Nguyên đán theo hình thức nào, Đà Nẵng đều có thể đáp ứng được. Đến Đà Nẵng, bạn và gia đình có thể cảm nhận được một không khí khác thường, đáng mong đợi ở một chuyến du lịch. Tết này, hãy ghi Đà Nẵng vào danh sách những địa điểm du lịch đáng đến nhé!

Du lịch tết Nguyên Đán tại Nha Trang

Không khí ở biển làm con người ta cảm giác thoải mái hơn. Bạn nghĩ thời tiết vào dịp Tết thường lạnh nên sẽ hạn chế tìm địa điểm du lịch biển? Tuy nhiên, Nha Trang lại giúp bạn giải quyết được nỗi trăn trở về thời tiết. Thời tiết ở Nha Trang vào dịp Tết rất đẹp, có đôi lúc nắng nhẹ và không hề lạnh.

Nha Trang là thiên đường của những đảo biển. Nơi đây dường như quy tụ mọi điều tuyệt vời nhất của biển. Đó là làn nước trong vắt, dải cát mịn trắng xóa, hòa cùng ánh vàng, dưới làn nước trong xanh in bóng hàng dừa xanh mát. Nơi đây bạn sẽ được khám phá bãi biển đẹp và độc có một không hai. Ngoài ra còn có khu vui chơi sầm uất và lớn nhất tại Vinpearl land & Safari cùng nhiều điều tuyệt vời khác. Du lịch Tết Nguyên đán thì đừng bỏ qua Nha Trang nhé!

Tham khảo thêm  opjav.com thông tin truy cập

Du lịch tết Nguyên Đán tại Trung Quốc

Du lịch nước ngoài là một sự lựa chọn không hề tồi trong dịp Tết Nguyên đán này. Trung Quốc là đất nước đem lại nhiều trải nghiệm lý thú cho bạn và gia đình. Không chỉ nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp mà những công trình kiến trúc ở Trung Quốc cũng rất xứng đáng để bạn dành thời gian tìm hiểu. Nhiều lễ hội lớn cũng sẽ tổ chức trong thời gian Tết Nguyên đán diễn ra.

Bạn có thể chọn đi Trung Quốc tự túc hoặc book tour thông qua các công ty lữ hành. Thời gian đi khoảng từ 5-6 ngày là chuẩn nhất. Với khoảng thời gian này, bạn có thể thỏa sức khám phá Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Tô Châu. Đây đều là những địa điểm là những địa điểm du lịch Tết Nguyên đán vô cùng hấp dẫn ở Trung Quốc.

Du lịch tết Nguyên Đán tại Thái Lan

Xứ chùa vàng luôn là địa điểm du lịch tết nguyên đán vô cùng hấp dẫn. Thông thường, một tour du lịch Thái Lan sẽ kéo dài 5 ngày. Bạn và gia đình có thể dành thời gian để khám phá các thành phố nổi tiếng nhất là Bangkok, Pattaya, Chiang Mai,… Hàng năm mọi người thường đi chùa vào dịp lễ Tết. Thái Lan được mệnh danh là xứ chùa vàng nên bạn có thể hoàn toàn an tâm với trải nghiệm này. Chi phí du lịch Thái Lan cũng rất rẻ, chỉ từ 5-7 triệu đồng/ người. Vừa có những phút giây vui vẻ bên gia đình lại vừa khám phá được phong tục, tập quán ở đất nước mới. Thật tiện lợi phải không!

Tham khảo thêm  Trắc nghiệm đại số 10: Ôn tập chương III

Du lịch Tết Nguyên đán năm nay đi đâu là chuẩn nhất? 4 địa điểm trong và ngoài nước trên hy vọng đã giúp bạn tìm ra câu trả lời. Tết này thì chỉ cần xách balo lên và đi thôi!

Tác giả: Team Cleanipedia 

Bản quyền thuộc về: Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi tham khảo.

Rate this post

You cannot copy content of this page