Vĩnh Long 24h

Dr.Papie Vì tình yêu trẻ ViệtLượt xem :
15

Sản phẩm Dr.Papie – Dòng sản phẩm chất lượng cao nhãn hiệu Dr-Papie được hàng triệu mẹ Việt Nam tin dùng

“Dr.Papie – Vì tình yêu trẻ Việt. Trẻ em là chủ nhân tương lai của đất nước. Hiểu rõ điều đó, Dr.Papie luôn mang trong mình 1 sứ mệnh phải chăm sóc và bảo vệ trẻ em Việt một cách tốt nhất, trọn vẹn nhất. Nằm trong series các sản phẩm cho trẻ sơ sinh đến 3 tuổi. Dr.Papie mang đến 2 sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ:

Nước tắm thảo dược Dr.Papie: với cơ chế”tăng cường sức đề kháng’ cho da bé chống lại hàng triệu con vi khuẩn bên ngoài không khí. Phòng chống các bệnh về da như: tràm, dị ứng, mẩn ngứa, mụn nhọt, hạt kê… Cho bé làn da mịn màng và khỏe mạnh nhất.

Gạc răng miệng Dr.Papie: với công nghệ hấp tiệt trùng kết hợp tiệt trùng bằng tia Gamma tạo nên 1 sản phẩm vô khuẩn dùng 1 lần cho bé. Đặc biệt, với thiết kế sợi ống vừa ngón trỏ tiện lợi làm từ sợi polyesster cô cùng mềm mại, không vương sợi bông như những sản phẩm cotton thông thường hay bị bục theo thời gian nên vô cùng an toàn. Gạc được tẩm sẵn dịch bảo vệ răng miệng gồm: dịch lá hẹ – được mệnh danh là kháng sinh tự nhiên, NaCl 0.9%, NaHCO3, Xylitol….

Tham khảo thêm  Cảm âm Con Bướm Xuân | saotrucVN.com

Đặc biệt, sản phẩm được các bác sỹ và cô y tá viện Sản HN và Nhi Trung Ưng tin dùng tắm và lau khoang miệng cho trẻ mới sinh ngay tại viện.”

Rate this post