Vĩnh Long 24h

Đồng Ánh Quỳnh và hành trình chinh phục ngôi vị đả nữ

Năm 2017, cộng đồng mạng chú ý với sự xuất hiện của “bóng hồng” Đồng Ánh Quỳnh tại cuộc thi The Face (Gương Mặt Thương Hiệu). Sỡ hữu nhan sắc ấn tượng cùng thần thái đẹp khó cưỡng với sự dẫn dắt của huấn luyện viên Minh Tú, Đồng Ánh Quỳnh đã từng bước chinh phục các thử thách của cuộc thi và xuất sắc chạm đến ngôi vị Á quân.

Đó cũng chính là bước đệm để mang cái tên Đồng Ánh Quỳnh đến gần hơn với khán giả. Sau chương trình, Quỳnh đã có cơ hội được tham gia vào nhiều chương trình thực tế, MV và là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu. Trước khi đến với Thanh Sói, cô đã lấn sân điện ảnh với bộ phim Yolo – Bạn Chỉ Sống Một Lần và Phim Này Thắng Chắc. Tuy nhiên, phần thể hiện của cô vẫn chưa hoàn toàn chinh phục khán giả.

Đồng Ánh Quỳnh.

Tháng 10/2019, Đồng Ánh Quỳnh tham gia casting cho bộ phim điện ảnh Thanh Sói của Ngô Thanh Vân. Trái với kì vọng của khán giả, vào vòng thi diễn xuất, cô đã nhận những lời nhận xét không tốt từ ban giám khảo. Chuyên gia trang điểm Nam Trung tiếc nuối khi thấy Đồng Ánh Quỳnh có tất cả mọi thứ, trừ một thứ duy nhất, diễn xuất. “Em có lợi thế là một ngoại hình cá tính nhưng khi so với những thí sinh có mặt tại đây, thì em là người yếu nhất.” – Đạo diễn Ngô Thanh Vân thẳng thắn.

Tham khảo thêm  Lưỡng Hà cổ đại | Biên Niên Sử

Nhờ sự quyết tâm chinh phục, Đồng Ánh Quỳnh đã được nhận được sự tin tưởng của Ngô Thanh Vân và được trao cơ hội tiếp tục hành trình chinh phục ngôi vị đả nữ. Trong suốt hai tháng, cô đã phải tập tuyện liên tục, tham gia các lớp học về diễn xuất và võ thuật trước thềm vòng casting cuối cùng những chuyên gia trong ngành như diễn viên Hồng Ánh và anh Nguyễn Anh Tuấn. Chỉ trong hai tháng, cô đã có những thay đổi đáng kể và xuất hiện tại vòng thi cuối cùng với một thần thái hoàn toàn khác.

Ngô Thanh Vân và Đồng Ánh Quỳnh.

Với đam mê cháy bỏng và khao khát giành chiến thắng, Đồng Ánh Quỳnh đã chinh phục được đạo diễn Ngô Thanh Vân và chính thức trở thành đả nữ mới của làng điện ảnh Việt. Hành trình của cô là những giọt mồ hôi, nước mắt và cũng là minh chứng cho thành công sẽ đến với những cá nhân biết phấn đấu. Và nhờ đó, Đồng Ánh Quỳnh đã có một chiến thắng hết sức thuyết phục, được cả ban giám khảo lẫn những người đồng đội trong Top 8 công nhận.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Rate this post

You cannot copy content of this page