Dĩ Vãng Cuộc Tình Loi bai hat – Lâm Chấn Huy

, học viên đăng ký học

Ca khúc Dĩ Vãng Cuộc Tình do ca sĩ Lâm Chấn Huy. thể hiện, thuộc thể loại Remix Việt. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Dĩ Vãng Cuộc Tình mp3, playlist/album, MV/Video Dĩ Vãng Cuộc Tình miễn phí tại LyricCuaTui.comLời bài hát: Dĩ Vãng Cuộc TìnhDĩ Vãng Cuộc Tình:
_Tại sao yêu nhau không đến được với nhau, để hai ta giờ đây phải khổ đau, mà sao không hề tha thứ cho nhau một lần._Đã lâu rồi từ ngày em ra đi, còn giữ chi khi không thật lòng, anh mới tìm về lại nơi chốn cũ, tìm chút dư âm của cuộc tình xưa, trong cuộc đời nào được như ý muốn, nhiều lúc yêu thương đã không trọn vẹn, nên chấp nhận cuộc tình chia hai lối, còn níu kéo cũng chẳng để làm chi.ĐK:
_Nguyện xin giữ những dĩ vãng là giấc mơ. Để trong ký ức những kỷ niệm dấu yêu. Từng lời nói, từng khúc hát còn vang mãi. Tại sao yêu nhau không đến được với nhau. Để giờ đây hai ta phải khổ đau. Mà sao không hề tha thứ cho nhau một lần.tim kiem lien quan :Dĩ Vãng Cuộc Tình karaokeDĩ Vãng Cuộc Tình mp3Dĩ Vãng Cuộc Tình guitar tabDĩ Vãng Cuộc Tình pianoDĩ Vãng Cuộc Tình hợp âmDĩ Vãng Cuộc Tình nhạc chuôngDĩ Vãng Cuộc Tình nhaccuatuiDĩ Vãng Cuộc Tình nhacproDĩ Vãng Cuộc Tình lyriccuatui Share Tweet Google Plus Share

Rate this post
Tham khảo thêm  Soạn Sinh 8 Bài 15: Đông máu và nguyên tắc truyền máu