Giáo Dục

Cùng cô Mai Hương cải thiện khả năng nghe, nói Tiếng Anh

Nghe – nói – đọc – viết là lộ trình chuẩn giúp các bạn học sinh không những học tốt môn Tiếng Anh mà còn giúp học sinh cải thiện khả năng giao tiếp của bản thân. Hãy tham gia khóa học của cô Mai Hương để cải thiện 2 kĩ năng nghe và nói nhé!

Bí quyết giúp học sinh tự tin nói Tiếng Anh

Khi nói về bí quyết nào giúp cải thiện được năng lực nghe và nói tiếng Anh của học sinh, cô Mai Hương có chia sẻ: “Làm quen với một ngôn ngữ mới cũng sẽ giống chúng ta học tiếng Việt, ngay từ nhỏ, chúng ta đã sống trong môi trường tất cả mọi người đều sử dụng tiếng Việt để giao tiếp. Thêm vào đó, khi còn nhỏ chúng ta cũng biết nghe, biết nói trước khi biết đọc, biết viết. Do đó, học sinh phải được tạo cơ hội nghe và nói mọi lúc, mọi nơi thì mới giỏi được.”

Nhất là với học sinh tiểu học, do trí óc đang trong quá trình phát triển nên việc tiếp thu tiếng Anh sẽ dễ dàng hơn người lớn. Do đó, để giúp học sinh học tốt tiếng Anh, cô không đặt nặng vấn đề ngữ pháp trong bài giảng của mình mà chỉ cung cấp cho học sinh những ngữ pháp đơn giản và quan trọng. Khi giảng bài cho học sinh cô cũng thêm vào đó những ví dụ minh họa sinh động nhằm kích thích sự liên tưởng đến thực tế của học sinh.

Tham khảo thêm  ĐÃ CÓ ĐIỂM CHUẨN VÀO LỚP 10 TRƯỜNG THPT CHUYÊN Ở HÀ NỘI NĂM 2020

Với trên 10 năm kinh nghiệm dạy Tiếng Anh, cô Mai Hương sẽ giúp học sinh cải thiện kỹ năng nghe, nói với môn học này

Tuyệt đối không dịch Tiếng Anh sang nghĩa Tiếng Việt

Với trên 10 năm kinh nghiệm dạy Tiếng Anh, cô Mai Hương cho rằng việc học sinh thường dịch Tiếng Anh sang nghĩa Tiếng Việt để hiểu là một sai lầm khi học môn này. Do đó, cô luôn khuyên học sinh không nên làm như vậy vì việc này sẽ làm giảm khả năng phản xạ trong giao tiếp bằng tiếng Anh của học sinh.

Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng nên tạo môi trường nói tiếng Anh cho con tại nhà để nâng cao sự tự tin và phản xạ nhanh khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Với phong cách giảng dạy trẻ trung, hiện đại các tiết học của cô Mai Hương rất thu hút và khơi gợi hứng thú học tập của học sinh

Ngày nay, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh mọc lên gây hoang mang cho các bậc phụ huynh khi không biết nên chọn trung tâm nào cho con. Mà đi học tại trung tâm, các bậc phụ huynh cũng khó có thể nắm bắt được tình hình học tập của con. Chính vì thế, thay vì học tại các trung tâm, các bậc phụ huynh hãy tham khảo khóa học trực tuyến của cô Hương tại HOCMAI, tham gia khóa học, các bậc phụ huynh không chỉ tiết kiệm chi phí, thời gian đưa đón con mà còn có thể giám sát được tình hình học tập của con.

Tham khảo thêm  7 mẹo giúp trẻ nhẩm nhanh phép tính phức tạp chỉ trong 5 giây

Các bậc phụ huynh hãy đăng kí khóa học của cô Hương tại: http://bit.ly/profile-cô-Nguyễn-Thị-Mai-Hương

Hoặc gọi vào Hotline 0936585812 để nhận tư vấn cụ thể về khóa học của cô nhé!

 

Rate this post

You cannot copy content of this page