Vĩnh Long 24h

‘Cửa trên’ World Cup liên tục về nước sớm, 3 giải thưởng lớn nhất của F88 ‘vô chủ’

Vừa qua tại văn phòng, Hệ thống cầm đồ toàn quốc F88 đã trao giải thưởng cho người chơi trúng thưởng Chương trình “Vi vu Mazda – Thả ga cùng World Cup” với tổng giá trị giải thưởng hơn 1,1 tỷ đồng, được trao cho 1.123 cá nhân.

Theo đại diện F88, World Cup năm 2018 không đạt được sự mong đợi của nhiều người hâm mộ bóng đá do một số đội tuyển bóng lớn thuộc “cửa trên” đã phải về nước ngay từ vòng loại như Đức, Brazil, Bồ Đào Nha, Argentina… Điều này đã khiến cho việc dự đoán tỷ số trận đấu gặp khó khăn. Bởi vậy nên 3 giải thưởng lớn nhất của F88 là 01 ô tô Mazda 3, 02 xe máy SH mode đã không tìm được chủ nhân.

Trong buổi trao giải thưởng, F88 đã trao giải cho 04 người chơi trúng Galaxy Note 8, 06 người nhận Máy tính bảng iPad Wifi Cellular 32GB, 10 giải Điện thoại Huawei Nova 3E. Hơn 1.000 giải thưởng còn lại sẽ được F88 trao tại các cửa hàng.

Được biết, đây là chương trình truyền thông lớn trong năm được F88 tổ chức thành công. Chỉ sau gần hai tháng triển khai, chương trình đã thu hút được hơn 50.000 người tham gia.

“Đây là một trong những hành động hiện thực hóa cam kết của F88 trong việc xây dựng hình ảnh chuỗi bán lẻ dịch vụ cầm đồ hiện đại và thân thiện, không ngừng sáng tạo để đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ, tối đa hóa các giá trị gia tăng nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng”, ông Ngô Quang Hưng – Phó tổng giám đốc cho biết.

Tham khảo thêm  Sáo mèo - sáo H mông - sáo bầu giá rẻ - tốt

Mới đây, công ty này cũng đã ra mắt thêm dịch vụ cho vay bằng đăng ký ô tô và đăng ký xe máy. Theo đó, khách hàng chỉ cần mang đăng ký xe cùng xe và sổ hộ khẩu tới các cửa hàng F88 để vay tiền. Chương trình áp dụng cho mọi khách hàng có xe chính chủ hoặc thuộc sở hữu của người thân trong gia đình (Bố/Mẹ/Vợ/Chồng, người thân trên sổ hộ khẩu).

Rate this post