CHƯƠNG TRÌNH “HỌC ONLINE CÙNG HOCMAI”

, học viên đăng ký học

Nhằm giúp học sinh học tập hiệu quả và đảm bảo kiến thức trong thời gian tạm nghỉ học do dịch COVID-19, Hệ thống Giáo dục HOCMAI thực hiện chương trình “Học online cùng HOCMAI” với việc phát video bài giảng các môn học từ lớp 6-9 trên fanpage Hocmai.vn THCS và kênh youtube HOCMAI THCS. Đồng thời, giải đáp các phần kiến thức chưa hiểu của học sinh vào các ngày cuối tuần với sự tham gia của các thầy cô giáo tại HOCMAI, giúp việc học online trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. 

Mới đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã có công văn chỉ đạo các Sở GD&ĐT tăng cường việc dạy – học trên truyền hình, học trực tuyến. Đồng thời, khi học sinh đi học lại sẽ tổ chức ôn tập, kiểm tra công nhận kết quả học tập trực tuyến, trên truyền hình của học sinh để tối ưu kế hoạch giảng dạy tại mỗi trường. 

Chính vì vậy, để học sinh không bị đứt gãy mạch kiến thức và sẵn sàng vào guồng học tập khi quay lại trường học, HOCMAI thực hiện chương trình “Học online cùng HOCMAI”. Trong chương trình này, học sinh sẽ được theo dõi các video bài giảng thuộc chương trình kiến thức học kỳ II của các môn học từ lớp 6 đến lớp 9 trên fanpage Hocmai.vn THCS và kênh youtube HOCMAI THCS. 

Đặc biệt, với những phần kiến thức khó, bài tập học sinh chưa hiểu, học sinh có thể để lại câu hỏi thắc mắc để được thầy cô của HOCMAI giải đáp trực tuyến vào các ngày cuối tuần. Tại đây, các thầy cô sẽ hướng dẫn, giải đáp tất cả các câu hỏi môn Toán – Ngữ văn – tiếng Anh của học sinh sau khi học trực tuyến. Từ đó, giúp cho học sinh học online hiệu quả tại nhà và hỗ trợ tích cực trong quá trình tự học ở nhà của học sinh. 

Tham khảo thêm  Hệ thống kiến thức trọng tâm thi giữa học kỳ 1 môn Toán lớp 5

Thông tin chi tiết chương trình:

  1. Lịch phát sóng chương trình

  1. Danh sách giáo viên tham gia

Lớp

Toán Tiếng Anh Ngữ văn
6 Thầy Nguyễn Quyết Thắng Cô Đặng Bảo Vân Thầy Nguyễn Phi Hùng
7 Thầy Nguyễn Quyết Thắng Cô Lê Thu Hà Thầy Nguyễn Phi Hùng
8 Cô Bùi Thị Thanh Bình Cô Nguyễn Thị Anh Thư Cô Nguyễn Thị Thu Trang

9

Thầy Phạm Ngọc Hưng

Thầy Nguyễn Trung Nguyễn

Cô Đỗ Khánh Phượng

Đây thực sự là chương trình hữu ích giúp học sinh học bài tại nhà hiệu quả, đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe và duy trì kiến thức trong thời gian tạm nghỉ học. Phụ huynh và học sinh chú ý theo dõi chương trình và đừng quên để lại câu hỏi thắc mắc để được các thầy cô tại HOCMAI giải đáp chi tiết. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *