Cập nhật vùng phủ sóng 5G VinaPhone đầy đủ mới nhất 2020

, học viên đăng ký học

Mạng di động không dây 5G đã xuất hiện tại TPHCM, Hà Nội với phiên bản thử nghiệm thương mại chính thức, để giúp cho khách hàng nắm bắt nhiều thông tin 5G hơn cũng như vùng phủ sóng 5G Vinaphone ở đâu nhằm mang lại sự trải nghiệm dịch vụ di động tốt nhất TaniPhone.com sẽ luôn cập nhật thông tin về các chương trình khuyến mãi, các dịch vụ 3G/4G Vinaphone/5G Vinaphone cho quý khách hàng.

Lộ trình cập nhật các vùng phủ sóng 5G Vinaphone chi tiết từ 2020 đến 2022 của nhà mạng là phủ 5G trên toàn quốc, vậy cùng theo dõi ngay hiện nay mạng di động 5G của Vinaphone đã phủ sóng ở đâu nhé?

Các vùng phủ sóng 5G Vinaphone mới nhất hiện nay:

Từ 2019 nhà mạng Vinaphone đã cho lắp đặt các trạm phát không dây ở tại Hà Nội, TPHCM để kịp tiến độ thử nghiệm thương mại mạng 5G. Điểm phát sóng thương mại mạng 5G Vinaphone đầu tiên là quận 1, TPHCm, Hà Nội vì vậy các thuê bao đang sinh sống và làm việc tại TPHCM đã có thể sử dụng mạng 5G.

Lưu ý: Để sử dụng mạng 5G khách hàng cần phải đổi sim 5G Vinaphone

Tại quận 1, nơi tập trung đông dân cư nhất, nhân viên văn phòng, người du lịch tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Bùi Viện… thì sẽ giúp cho việc trải nghiệm hay đánh giá mạng 5G Vinaphone như tốc độ đường truyền, tốc độ tải upload hoặc download… khách quan hơn trước khi tiến hành phủ sóng 5G Vinapghone trên toàn quốc.

Tham khảo thêm  Cách tìm Font chữ bằng hình ảnh online miễn phí không cần cài phần mềm

Không chỉ tại TPHCM mà Hà Nội cũng đã triển khai thử nghiệm mạng 5G của Vinaphone và người dân tại đây đã có thể trải nghiệm mạng không dây nhanh với một trong các gói cước 5G của VinaPhone mới nhất này.

Như vậy hiện nay vùng phủ sóng 5G Vinaphone đã có tại Hà Nội và TPHCM , quý khách hãy nắm bắt thông tin này để có thể trải nghiệm dịch vụ 5G tại 2 điểm này nhé?

Cách đăng ký mạng 5G Vinaphone như thế nào?

Các gói cước 5G Vinaphone hiện nay đang được nhà mạng tính toán lại, khách hàng ở trong vùng phủ sóng 5G có thể lựa chọn cho mình 1 gói 3G vinaphone hay gói 4G VinaPhone để trải nghiệm 5G, đặc biệt đăng ký các gói BIG data sau khách hàng sẽ nhận thêm 15GB data cho mỗi gói đăng ký để sử dụng mạng 5G của Vinaphone.

Bảng giá các gói trải nghiệm mạng 5G của Vinaphone nhận data khủng

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
BIG90 90.000đ Soạn DV BIG90 gửi 1543 7 GB + 15GB  Mua thêm dung lượng 4G
BIG120 120.000đ Soạn DV BIG120 gửi 1543 12 GB + 15GB  Mua thêm dung lượng 4G
BIG200 200.000đ Soạn DV BIG200 gửi 1543 22 GB + 15GB  Mua thêm dung lượng 4G
BIG300 300.000đ Soạn DV BIG300 gửi 1543 36 GB + 15GB  Mua thêm dung lượng 4G
Tham khảo thêm  Top game bắn súng sinh tồn hay nhất hiện nay


Như vậy TaniPhone.com đã tổng hợp danh sách các điểm phủ sóng mạng 5G Vinaphone trên toàn quốc cũng như cách đăng ký gói 5G để sử dụng thử nghiệm mạng không dây thế hệ thứ 5 này, chúc quý khách hàng luôn đồng hành cùng Vinaphone trong suốt thời gian sắp tới để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt từ nhà mạng.

nhiepphong
Hồng Phong

Mình là Hồng Phong hiện đang là admin của nhiều website công nghệ, thủ thuật, hỏi đáp tại Việt Nam. Viết blog là một phần công việc của mình cũng như của SEOer, hiện tại website TaniPhone.com là một trong những website mình đang phụ trách và mình sẽ luôn update các kiến thức thông tin bổ ích nhất trên website của mình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *