Vĩnh Long 24h

Cảm âm sáo trúc Chúa chăn nuôi tôi – Nhạc Đạo

Chuyên mục cảm âm bài hát học thổi sáo trúc

Chúa chăn nuôi tôi là 1 trong số khá nhiều nhạc phẩm hay về nhạc Đạo Thiên Chúa và đây là nhạc phẩm được nhiều bạn đam mê. Thế nên chuyên mục thư viện cảm âm bài hát cũng xin chia sẻ và gửi đến các bạn bản cảm âm sáo trúc Chúa chăn nuôi tôi – 1 trong những nhạc phẩm cảm âm bài hát nhạc Đạo hay. Vì đây là nhạc phẩm nhạc Đạo nên dành cho 1 số đối tượng các bạn thành viên Đạo Thiên Chúa, nên các bạn cũng đừng phàn nàn hay có ý kiến chuyên mục thiên vị hay có ý này nọ. Ở đây là chuyên mục tập hợp những bản cảm âm sáo trúc hay, được nhiều bạn đam mê và thường xuyên cập nhật những bản cảm âm bài hát mới dành cho anh chị em và các bạn đam mê sáo trúc, hay muốn tìm kiếm nốt nhạc nhạc phẩm để chơi loại nhạc cụ nào đó.

 cam-am-sao-truc-bai-chua-chan-nuoi-toi-nhac-dao

Cam am bai Chua chan nuoi toi, lời 1 và lời 2 giống nhau nên các bạn thổi lại nốt lời 1 nhé. Bản cảm âm bài hát Chúa chăn nuôi tôi được mình sưu tầm ở trang web saotrucvn.com nên có ý kiến gì các bạn vui lòng để lại ý kiến bình luận, nhận xét góp ý cho mình nhé.

Đọc thêm:

Cảm âm bài hát hay nhạc phẩm hay về Tết nguyên đán

Cảm âm sáo trúc Cầu cho cha mẹ – nhạc Đạo

Tham khảo thêm  Lời bài hát Ai Vô Xứ Nghệ

Nguồn: http://kenhtieusao.com

Hi vọng bài viết này sẽ hỗ trợ các bạn trong việc học thổi sáo trúc. Bạn cũng có thể tìm kiếm các sheet nhạc bài hát, hợp âm, beat nhạc, … trên trang web này!

Xem thêm nhiều cảm âm khác, cũng như các kỹ thuật thổi sáo, beat, sheet nhạc, hợp âm, … tại Thư viện sáo trúc. Để có một cây tiêu, sáo (sáo trúc, sáo nứa, sáo mèo, sáo bầu, động tiêu) như ý các bạn có thể truy cập địa điểm mua sáo trúc Bạn có ý kiến thắc mắc hay bình luận gì về bài viết này vui lòng nhấn Gửi bình luận phía cuối. Xem trên menu và serch để tìm kiếm bài viết theo yêu cầu .Tôi hy vọng bạn tìm thấy những thủ thuật thú vị từ trang này.

Rate this post

You cannot copy content of this page