Tin công nghệ

Cách tra cứu thisinh.thithptquocgia.edu.vn xem điểm thi nhanh chính xác

Sau kỳ thi THPT Quốc gia 2019, cách tra cứu thisinh.thithptquocgia.edu.vn xem điểm thi là vấn đề mà nhiều thí sinh quan tâm. Nắm được điểm thi THPT 2019 nhanh chóng và chính xác sẽ giúp thí sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển Đại học kịp thời hơn. Tuy nhiên, nhiều thí sinh gặp phải khó khăn khi lần đầu đăng nhập thisinh.thithptquocgia.edu.vn hoặc đăng nhập không thành công. Hãy cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết sau đây, để nắm được chi tiết cách đăng nhập thisinh.thithptquocgia.edu.vn xem điểm thi nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Website: thisinh.thithptquocgia.edu.vn là website chính thức của Bộ GD&ĐT cung cấp cho thí sinh tra cứu điểm thi và xem các thông tin của thí sinh thi THPTQG. Ngoài ra tại trang web này, bạn cũng có thể thay đổi nguyện vọng của mình sau khi đã biết điểm thi THPT 2019. Dưới dây là chi tiết cách tra cứu thisinh.thithptquocgia.edu.vn xem điểm thi, các bạn cùng xem nhé.

Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019

Tra cứu thisinh.thithptquocgia.edu.vn xem điểm thi nhanh chóng

Cách tra cứu thisinh.thithptquocgia.edu.vn:

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào trang web: thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Sau đó đăng nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu như: CMND, mã đăng nhập và mã xác nhận.

Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019

Bước 2: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn thay đổi mã đăng nhập để bảo mật tài khoản. Để đổi mã đăng nhập, bạn cần nhập lại mã đăng nhập cũ, sau đó đăng nhập mã mới và nhập lại mã vừa thiết lập.

Tham khảo thêm  NET Framework là gì? Tải về Microsoft .NET Framework Full mọi phiên bản

Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019

Bước 3: Bạn hãy nhấn vào mục Tra cứu điểm để xem điểm thi. Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra các thông tin, nguyện vọng của mình xem có chính xác hay chưa.

Các lỗi không đăng nhập tra cứu thisinh.thithptquocgia.edu.vn được:

  • Trong quá trình tra cứu thisinh.thithptquocgia.edu.vn, đôi khi thí sinh sẽ gặp một số lỗi mà không thể giải quyết. Sau đây là một số lỗi đăng nhập và cách xử lý:
  • Thí sinh không nhận được mã đăng nhập. Lúc này, thí sinh cần kiểm tra lại tài khoản email mà mình đã điền trong hồ sơ hoặc liên hệ lại với điểm TNHS để lấy thông tin tài khoản đăng nhập website tra cứu điểm thi THPT Quốc gia.
  • Trường hợp hệ thống báo thí sinh sinh nhập sai mã xác nhận, bạn cần nhập lại đúng mã xác nhận một lần nữa. Chú ý nhập đúng, chính xác và phân biệt các ký tự chữ hoa và chữ thường.
  • Trường hợp thí sinh quên mã đăng nhập thì hãy nhấn vào “Quên mã đăng nhập” trên màn hình. Sau đó làm theo hướng dẫn để được lấy mã đăng nhập lại. Thí sinh cũng có thể liên hệ điểm TNHS để được cấp lại mã đăng nhập nhé.
  • Khi xem điểm thi, thông tin cá nhân và nguyện vọng của mình, nếu thấy có bất kỳ sai sót nào, thí sinh hãy bấm vào nút “Báo sai sót” và chờ đợi chỉnh sửa. Nếu vẫn chưa có sự chỉnh sửa nào, thí sinh cần liên hệ ngay với điểm TNHS để được hỗ trợ chỉnh sửa ngay nhé.
Tham khảo thêm  Cách tăng dung lượng Dropbox miễn phí vĩnh viễn

Vừa rồi là những hướng dẫn chi tiết về cách tra cứu thisinh.thithptquocgia.edu.vn xem điểm thi nhanh chóng và chính xác. Hy vọng với những chia sẻ của bài viết có thể giúp bạn tra cứu điểm thi dễ dàng hơn. Chúc bạn đạt được kết quả cao trong kỳ thi THPTQG 2019 này nhé!

nhiepphong
Hồng Phong

Mình là Hồng Phong hiện đang là admin của nhiều website công nghệ, thủ thuật, hỏi đáp tại Việt Nam. Viết blog là một phần công việc của mình cũng như của SEOer, hiện tại website cdspvinhlong.edu.vn là một trong những website mình đang phụ trách và mình sẽ luôn update các kiến thức thông tin bổ ích nhất trên website của mình.

Rate this post
You cannot copy content of this page