Cách Tẩy Sàn Nhà Vệ Sinh trắng sạch không tốn sức

, học viên đăng ký học
Unilever logo

Cách làm sạch nền nhà vệ sinh với Baking soda và giấm

Nếu đã nghe đến công dụng tẩy rửa tuyệt vời của baking soda và giấm, bạn nên nghĩ đến hỗn hợp dung dịch này đầu tiên khi bắt tay vào dọn dẹp nền nhà của mình. Baking soda có khả năng khử mùi hôi và làm sạch thiết bị một cách hiệu quả. Khi kết hợp với giấm, nó sẽ tăng thêm công dụng làm sạch bất ngờ.

Các bạn chỉ cần trộn thật đều baking soda với giấm để tạo thành hỗn hợp vệ sinh sàn nhà. Dùng bàn chải để chà dung dịch tẩy rửa này lên sàn nhà. Sau khi chà, các bạn để nguyên sàn nhà vệ sinh như vậy khoảng 10 – 15 phút.

Trong thời gian này, baking soda và giấm sẽ thực hiện chức năng làm sạch của mình. Sau 10 – 15 phút này, các bạn lau lại sàn bằng nước sạch và tận hưởng sự sạch sẽ của sàn nhà thôi nào!

Cách làm sạch nền nhà vệ sinh bằng tro bếp

Tro bếp là nguyên liệu làm sạch nền nhà không được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, cách làm sạch nền nhà vệ sinh này vẫn mang lại hiệu quả rất tốt.

Những vết ố vàng sẽ được tẩy sạch và trả lại sự trắng sáng cho nhà vệ sinh của bạn. Các bạn chỉ cần trộn tro bếp với một lượng nước tương ứng. Sau đó dùng bàn chải để chà hỗn hợp này lên sàn nhà. Sau khi chà và xả lại bằng nước, các bạn sẽ có được kết quả như mong muốn.

Tham khảo thêm  Lên đồ Akali DTCL Mùa 6, đội hình Akali mạnh nhất và cách chơi

Cách làm sạch nền nhà vệ sinh bằng bột mì, bột gạo

Với những nền nhà vệ sinh có lớp gạch hoa đã bị xỉn màu hoặc ố vàng thì bạn nên sử dụng bột mì hoặc bột gạo. Bạn có thể sử dụng một trong hai nguyên liệu này để làm sạch nền nhà vệ sinh.

Các bạn cho bột mì/bột gạo trộn thật đều cùng với dầu ăn. Sau đó bạn dùng một chiếc khăn vải để cho cho hỗn hợp này vào. Bạn sẽ dùng chiếc khăn này để chà lên sàn nhà vệ sinh. Chắc chắn với cách làm sạch nền nhà vệ sinh này, các bạn sẽ thu được kết quả bất ngờ.

Cách làm sạch nền nhà vệ sinh bằng giấm

Một lượng giấm nhỏ cùng với một chiếc bình xịt sẽ giúp bạn làm sạch sàn nhà vệ sinh hiệu quả. Bạn hòa giấm cùng với nước theo tỷ lệ 1:1. Sau đó dùng cây lau nhà nhúng vào dung dịch này. Bạn sẽ dùng nó để lau toàn bộ mặt sàn nhà vệ sinh. Giấm sẽ làm cho các chất bẩn và ố vàng bám trên sàn nhà vệ sinh bị loại bỏ hoàn toàn.

Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng những cách làm sạch nền nhà vệ sinh này cho căn nhà của mình, không những an toàn mà còn mang lại hiệu quả thực sự tuyệt vời. Hãy thử trải nghiệm và cảm nhận sàn nhà vệ sinh luôn sạch bong sáng bóng nhé!

Tham khảo thêm  Tỷ giá đô la Úc
Rate this post