Cách tải Java để chơi Minecraft trên máy tính

, học viên đăng ký học

Bạn là người mới và quan tâm đến trò chơi Minecraft đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình cài đặt, game yêu cầu cài đặt thêm phần mềm hỗ trợ Java Runtime Environment (JRE) mà bạn không biết phải làm thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách tải Java để chơi Minecraft nhé.
Game Minecraft là một game sinh tồn rất hay và nổi tiếng trên toàn thế giới và thu hút hàng triệu lượt chơi. Đặc biệt, đây còn là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng để giải trí trong những ngày nghỉ học hay giải trí trong dịp hè sắp tới này. Tuy nhiên, sau khi cài đặt game Minecraft, nhiều bạn gặp phải thông báo lỗi máy chưa cài Java, phần mềm hỗ trợ để có thể chạy game Minecraft. Điều này với nhiều người sẽ đơn giản nhưng không phải ai cũng đủ kiến ​​thức để khắc phục lỗi này. Chính vì vậy mà ngay sau đây Honda Anh Dũng sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Jave để chơi minicraft trên máy tính một cách dễ dàng nhất.

Cách tải Java để chơi Minecraft trên máy tính
Bước 1: Để tải Java về máy tính có hỗ trợ Minecraft, trước tiên bạn hãy nhấp vào liên kết sau để tải bộ cài đặt về máy.
Tải xuống Môi trường thời gian chạy Java đây.
Bước 2: Mở thư mục chứa tệp Java đã tải xuống, nhấp đúp vào phần mềm hoặc nhấp chuột phải và chọn Chạy như quản trị viên.

Tham khảo thêm  Cecilia Bolocco – Wikipedia – Enzyklopädie

Bước 3: Giao diện cài đặt Java hiện ra, bấm vào Tải về để bắt đầu cài đặt và phần mềm sẽ tự động được cài đặt vào máy tính trong một thư mục mặc định.

Bước 4: Cuối cùng, sau khi cài đặt xong, giao diện cài đặt sẽ như hình sau. nhấn Đóng để hoàn tất cài đặt Java trên máy tính của bạn.

Bước 5: Sau khi bạn đã cài đặt Java thành công, vui lòng khởi động lại Trình khởi chạy Minecraft Hãy tiếp tục và chơi trò chơi bình thường.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-java-de-choi-minecraft-23643n.aspx
Như vậy trên đây Honda Anh Dũng đã hướng dẫn các bạn cách tải Java để chơi Minecraft một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Minecraft được biết đến như một trò chơi sáng tạo nhất, một thế giới mở với hàng ngàn tác phẩm. Nếu bạn là một newbie, chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn đọc chiêm ngưỡng những bản đồ trong Minecraft, những công trình xây dựng độc đáo trong Minecraft qua sự kiên trì và siêng năng của những cao thủ Minecraft. Bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết tổng hợp bản đồ trong Minecraft để mở mang tầm mắt với thành tích của mình. Ngoài ra, để chơi Minecraft đa dạng hơn, bạn có thể tải và cài đặt bản đồ Minecraft trên máy tính. Mời các bạn đọc bài viết cách cài bản đồ Minecraft tải về để làm phong phú thêm bản đồ game của mình.

Rate this post