Vĩnh Long 24h

Cách nạp Free Fire, nạp thẻ FF nhanh nhất

Free Fire là một loại game theo thể loại sinh tồn và chơi trên điện thoại di động được đông đảo người chơi yêu thích. Để có thể nhận những vật phẩm giá trị trong game, người chơi sẽ phải bỏ ra một số tiền Vậy bạn đã biết nạp thẻ FF chưa. Hãy cùng Mobitool tham khảo cách nạp thẻ free fire ngay bên dưới nhé.

==>> Những điều cần biết khi thực hiện trên napthe.vn 2021

Có nhiều cách nạp Kim cương Free Fire mà người chơi có thể sử dụng như: Nạp trực tiếp trong game, nạp bằng thẻ Garena, đổi sò sang kim cương Free Fire… Tuy nhiên trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nạp thẻ Garena Free Fire bằng thẻ cào.

Video nạp thẻ free fire mới nhất

Cách nạp thẻ Free Fire bằng thẻ cào Garena

Bước 1: Mua thẻ cào

Các bạn hay mua các loại thẻ cào điện thoại hoặc thẻ Garena để tiến hành nạp KC vào Free Fire. Hiện tại danh sách các đại lí bán thẻ Garena đã được phủ kín tại 64 tỉnh thành.

Cách nạp Free Fire, nạp thẻ FF nhanh nhất
Nhãn

Để tìm kiếm địa chỉ đại lí gần bạn nhất vui lòng tham khảo tại: Địa điểm mua thẻ Garena.

Khi tới các địa điểm mua thẻ trên, người bán thẻ sẽ in phiếu ghi mã nạp thẻ Garena và mã seri theo mệnh giá bạn mua tương ứng.

Từ ngày 06/07/2018, Garena chính thức phát hành các loại thẻ cào Garena (thẻ cứng). Thẻ cào Garena này có rất nhiều mệnh giá hấp dẫn gồm:

  • 20.000 VNĐ
  • 50.000 VNĐ
  • 100.000 VNĐ
  • 200.000 VNĐ
  • 500.000 VNĐ
Tham khảo thêm  Ví dụ về sự biến đổi về lượng dẫn đến sự biến đổi về chất trong học tập

Bước 2: Truy cập trang Nạp Thẻ, đăng nhập tài khoản Garena hoặc Facebook tại địa chỉ: napthe.vn

Truy cập vào mục bên trên và nhập vào tài khoản Free Fire đang chơi của bạn. Lưu ý nến bạn đăng nhập game bằng FB bạn nên chọn biểu tượng của FB để đăng nhập. Và nếu đăng nhập game bằng tài khoản ID bạn nên lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản ID để nạp.

Bước 3: Chọn Nạp Sò hoặc Game Free Fire.

Bước 4: Chọn mục Thẻ Garena, nhập mã PIN trong phần phủ cào và xác nhận

Lưu ý khi nạp thẻ free fire

  • Garena chỉ có duy nhất một trang nạp thẻ là https://napthe.vn
  • Không mua thẻ có lớp trắng bạc bị trầy xước hoặc đã hết hạn sử dụng
  • Thẻ đã mua sẽ không được hoàn lại

Cách nạp Kim Cương FF thông qua thẻ điện thoại

Người chơi có thể nạp thẻ Viettel, Mobilephone và Vinaphone vào thuê bao của bạn, chọn mệnh giá và thực hiện nhắn tin theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập trang web https://napthe.vn

Bước 2: Chọn game Free Fire và đăng nhập

Bước 3: Chọn Viettel/Mobilephone/Vinaphone SMS và gói muốn nạp, hệ thống sẽ tự động tạo cú pháp nhắn tin cho bạn..

Bước 4:

• Nếu truy cập trên thiết bị di động, khác hàng chỉ cần chấp nhận để hệ thống tạo tin nhắn (hoặc copy toàn bộ cú pháp vào tin nhắn) và gửi đến 9029.

Tham khảo thêm  Cách làm bài nghị luận về một đoạn thơ, bài thơ

• Nếu truy cập trên PC, khách hàng cần gõ lại nội dung cú pháp vào tin nhắn và cần ghi đúng những gì đã hiển thị, kể cả chữ hoa, chữ thường, dấu cách rồi gửi đến tổng đài 9029.

• Sau khi nhắn tin thành công, bạn sẽ nhận được thông báo nạp tiền thành công. Tài khoản sẽ nhận được giá trị in-game đã chọn và 1 ưu đãi đặc biệt là 1 lượng data truy cập internet miễn phí.

Nếu người chơi gặp phải trục trặc trong quá trình nạp tiền, hãy nhanh chóng liên hệ qua trang https://hotro.garena.vn để được hỗ trợ.

Rate this post
You cannot copy content of this page