Cách làm mờ viền ảnh trong PicsArt

, học viên đăng ký học

PicsArt là một trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ có sẵn cho Android, iOS và Windows PC. Người ta có thể nghĩ rằng vì nó cũng có sẵn như là một ứng dụng di động, nó sẽ chỉ cho phép bạn thêm hiệu ứng và nhãn dán. Nhưng đó không phải là trường hợp. Bạn có thể thực hiện nhiều kỹ thuật chỉnh sửa tuyệt vời bằng ứng dụng này.

Trong bài đăng này, chúng tôi đã quyết định khám phá những kỹ thuật PicsArt thú vị này. Chúng ta hãy xem những thủ thuật mà công cụ này đã đưa ra.

1. Thêm nhiều hiệu ứng

PicsArt đi kèm với một loạt các hiệu ứng tuyệt vời. Bạn có thể thay đổi toàn bộ giao diện của hình ảnh bằng cách thêm hiệu ứng. Để nâng cao hình ảnh của bạn hơn nữa, bạn thậm chí có thể áp dụng nhiều bộ lọc.

Để làm như vậy, hãy mở hình ảnh trong PicsArt, chạm vào tùy chọn Hiệu ứng và áp dụng bộ lọc đầu tiên bạn chọn. Sau đó nhấn hai biểu tượng hình vuông nhỏ ở thanh trên cùng. Điều này sẽ áp dụng bộ lọc hiện tại. Sau đó, một lần nữa, áp dụng một bộ lọc khác. Khi bạn hài lòng với hình ảnh của mình, hãy nhấn vào biểu tượng đánh dấu ở góc trên bên phải.

Mẹo chuyên nghiệp: Tại bất kỳ thời điểm nào, nếu bạn muốn quay lại bộ lọc trước đó, hãy nhấn vào nút hoàn tác ở trên cùng.

2. Xem ảnh gốc

Trong khi chỉnh sửa, bạn có thể muốn so sánh ảnh đã chỉnh sửa với ảnh gốc. Bạn không cần phải mở nó trong bộ sưu tập. Chỉ cần giữ (nhấn lâu) hình ảnh và bạn sẽ thấy hình ảnh gốc.

3. Thay đổi cường độ hiệu ứng

Ngoài việc thêm nhiều hiệu ứng, bạn cũng có thể thay đổi cường độ của từng hiệu ứng riêng lẻ. Cho dù bạn muốn tăng hay giảm cường độ của nó, ứng dụng cung cấp cả hai.

Tham khảo thêm  Đức Thánh Thiện Là Gì ? Đức Thánh Cha Giải Thích Sự Thánh Thiện

Để làm như vậy, một khi bạn áp dụng hiệu ứng, chạm vào tùy chọn hiệu ứng một lần nữa. Bạn sẽ có được các tùy chọn để thay đổi cường độ.

4. Chỉ áp dụng hiệu ứng cho một phần hình ảnh

Hơn nữa, PicsArt cũng cho phép bạn áp dụng hiệu ứng cho một phần của hình ảnh. Điều này tạo ra một cái nhìn hiệu ứng kép. Nhấn vào biểu tượng tẩy ở trên cùng sau khi áp dụng bộ lọc. Sử dụng công cụ xóa, xóa hiệu ứng khỏi các khu vực mà bạn không muốn áp dụng hiệu ứng. Kinda mát mẻ của bạn hỏi tôi.

Ngoài ra trên

5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh đen trắng tốt nhất cho Android

5. Làm mờ nền

Mặc dù nhiều ứng dụng cho phép bạn làm mờ nền của hình ảnh, PicsArt cung cấp các tùy chọn bổ sung. Bạn có thể sử dụng hiệu ứng làm mờ thông thường, làm mờ thông minh, làm mờ chuyển động, làm mờ xuyên tâm, vv Nó cũng đi kèm với chế độ chân dung tự động sẽ áp dụng hiệu ứng làm mờ cho hình ảnh chân dung của bạn.

Để áp dụng độ mờ cho một phần của hình ảnh, hãy nhấn tùy chọn Hiệu ứng và chuyển sang chế độ Làm mờ. Chọn Blur. Hiệu ứng làm mờ sẽ được áp dụng cho hình ảnh đầy đủ. Bây giờ để xóa mờ khỏi các khu vực không cần thiết, hãy chạm vào biểu tượng tẩy ở trên cùng và bắt đầu xóa mờ khỏi các khu vực không cần thiết. Nhấn vào biểu tượng Chân dung để áp dụng hiệu ứng nhòe cho ảnh chân dung của bạn.

6. Thêm hiệu ứng viền đầy màu sắc

Với một chút chơi xung quanh, bạn có thể thêm một hiệu ứng đầy màu sắc đẹp mắt vào đường viền của hình ảnh. Mở hình ảnh trong PicsArt và nhấn tùy chọn Effects. Sau đó, dưới FX, chạm vào Họa tiết. Chạm vào Vignette lần nữa để mở các tùy chọn hiệu ứng họa tiết.

Tham khảo thêm  Lời bài hát Sông quê- Loi bai hat Song que

Sau đó nhấn vào hộp màu để chọn màu viền. Bạn cũng có thể tăng hoặc giảm kích thước đường viền.

7. Chỉnh sửa nhãn dán

PicsArt cung cấp nhiều nhãn dán để đưa vào ảnh. Tuy nhiên, mỗi người có một sở thích khác nhau và màu sắc hoặc hiệu ứng nhãn dán có thể không hấp dẫn mọi người.

Để tránh tình trạng này, PicsArt cũng cho phép bạn chỉnh sửa nhãn dán. Để làm như vậy, chỉ cần thêm nhãn dán vào ảnh của bạn và sau đó bạn sẽ có nhiều tùy chọn để chỉnh sửa nó. Bạn thậm chí có thể xóa một phần của nhãn dán bằng cách nhấn vào biểu tượng tẩy ở trên cùng.

8. Tạo hình dán dựa trên hình dạng

Với sự trợ giúp của tính năng Cutout trong PicsArt, bạn có thể tạo nhãn dán của bất kỳ đối tượng hoặc chân dung nào. Nhưng nếu bạn muốn tạo một nhãn dán hình trái tim hoặc nhãn dán hình vuông thì sao? Bạn cũng có thể làm điều đó mà.

Mở hình ảnh và chạm vào tùy chọn Công cụ. Sau đó nhấn Shape Shape.

Chọn hình dạng mong muốn của bạn và nhấn vào biểu tượng tiếp theo ở góc trên bên phải. Sau đó, bạn có thể thay đổi đường viền của nhãn dán bằng cách thay đổi chiều rộng của nó và áp dụng các màu khác nhau. Khi bạn hài lòng với nhãn dán của mình, hãy nhấn nút Lưu.

Nhãn dán sẽ được lưu trong Nhãn dán – Nhãn dán của tôi. Sau đó, bạn có thể thêm nó vào bất kỳ hình ảnh nào bằng cách nhấn vào nút Sticker.

Ngoài ra trên

#hiệu ứng hình ảnh

Nhấn vào đây để xem trang bài viết hiệu ứng hình ảnh của chúng tôi

9. Thay đổi hình nền của một hình ảnh

Đôi khi nền của hình ảnh không theo sự lựa chọn của chúng tôi. Chúng tôi tự hỏi nếu chúng tôi có thể thay đổi nó. Nhờ PicsArt, bạn có thể dễ dàng làm điều đó.

Tham khảo thêm  Hoa Ngũ Sắc Tập 2

Để thay đổi nền, trước tiên bạn cần trích xuất phần hình ảnh có nền bạn muốn thay đổi. Để có được điều này, hãy sử dụng tùy chọn Cắt miễn phí trong phần Công cụ. Hình ảnh được trích xuất sẽ được lưu trong phần Nhãn dán của tôi.

Sau đó bắt đầu lại và mở nền mà bạn muốn sử dụng cho hình ảnh này. Sau đó, chạm vào tùy chọn Nhãn dán theo sau là Nhãn dán của tôi. Chọn nhãn dán mà bạn đã tạo ở trên. Sử dụng chế độ hòa trộn và các tùy chọn chỉnh sửa khác, đặt hình ảnh trên nền mới.

10. Thêm viền trắng vào ảnh

Bạn có thể đã thấy các hồ sơ Instagram trông khác với phần còn lại. Những hồ sơ này thực sự thêm một viền trắng cho hình ảnh cho hồ sơ của họ một cái nhìn rõ ràng.

Với sự trợ giúp của PicsArt, thậm chí bạn có thể thêm viền trắng vào ảnh Instagram của mình. Và không chỉ là đường viền màu trắng, mà là đường viền của bất kỳ màu nào.

Mở hình ảnh trong PicsArt và sau đó nhấn tùy chọn Square Fit. Sau đó chụm vào và ra khỏi bức ảnh để tăng hoặc giảm đường viền. Sau khi hoàn tất, chạm vào nút Lưu.

Mẹo chuyên nghiệp: Bạn cũng có thể thêm viền trắng thích hợp bằng tùy chọn Border.

Đây là những bức ảnh đẹp

Đây là một số mẹo và thủ thuật chỉnh sửa ảnh PicsArt mà bạn có thể sử dụng để nâng cao ảnh của mình. Nếu vì một lý do nào đó, bạn không hài lòng với PicsArt, đây là một số lựa chọn thay thế cho nó trên PC Windows và Android.

Rate this post