Vĩnh Long 24h

Cách kiểm tra ping LOL trước khi chơi game

Tiến hành kiểm tra ping LOL trước khi chơi để có thể điều chỉnh tốc độ internet phù hợp hơn, Liên Minh Huyền Thoại là một game rất HOT nên khi chơi các bạn cần có Ping phù hợp để chơi LOL không bị lag.
Chúng ta nên hình thành thói quen trước khi chơi game là kiểm tra tốc độ mạng và kiểm tra ping LOL trước khi vào game vì nếu mạng của bạn không ổn định sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy như mất game, khó chịu vì các thao tác luôn bị trễ và đặc biệt là bạn sẽ bị “no đòn” với cả đồng đội và kẻ thù, vì vậy hãy test tốc độ mạng. bởi ping Liên minh huyền thoại trước khi vào trò chơi là hoàn toàn cần thiết. Để kiểm tra ping LOL Chúng tôi không cần bất kỳ phần mềm ưa thích nào hoặc thiết lập nhiều bước phức tạp, hoặc bất kỳ dịch vụ kiểm tra tốc độ mạng nào. Chỉ cần sử dụng lệnh ping mạng trong Dấu nhắc lệnh hoặc là Powershell (Chỉ có trên Windows 10) để biết rõ hơn về máy chủ Liên Minh Huyền Thoại hiện tại có ổn định hay không cũng như lệnh ping mạng và cách kiểm tra ping trong Liên Minh Huyền Thoại thì bài viết sau đây sẽ cho bạn biết. cái đó. Cách kiểm tra ping LOL trước khi chơi game, kiểm tra ping Liên minh huyền thoại Bước 1: Sử dụng Dấu nhắc lệnh hoặc là Powershell là cách tốt nhất để kiểm tra ping LOL trước khi chơi game, đầu tiên bạn nhấn tổ hợp phím Windows + X mở Menu nguồn sau đó bấm chọn Windows Powershell (Quản trị viên)), trên một số máy chưa kích hoạt Powershell sẽ là Command Prompt, nhưng bạn yên tâm vì thủ thuật này bạn có thể sử dụng trên bất kỳ công cụ nào. Bước 2: Hệ thống sẽ xác nhận quyền truy cập của bạn vào Powershell (Admin), bạn chỉ cần bỏ qua thông báo và bấm vào Đúng Xin vui lòng. Bước 3: Để ping đến máy chủ lol, chúng ta sử dụng cú pháp: Ping lienminh.garena.vn sau đó gõ đi vào . Bước 4: Ngay lập tức công cụ này sẽ kiểm tra ping của Liên Minh Huyền Thoại với 4 dòng phản hồi ping từ máy chủ của Liên Minh Huyền Thoại. Nếu thời gian rơi vào khoảng 80 trở xuống , bạn có thể yên tâm và chơi. Tất nhiên Càng nhỏ càng tốt cho bạn. Bước 5: Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra ping LOL kỹ hơn để đảm bảo rằng nó an toàn khi chơi, hãy sử dụng lệnh: ping.lienminh.garena.vn -t. Bằng cách thêm -t trong dòng lệnh sẽ giúp bạn kiểm tra liên tục mỗi giây và không có điểm dừng trừ khi bạn tắt Powershell. Bạn sẽ thấy kết quả được phản hồi về liên tục, nếu Thời gian đồng đều như hình bên dưới thì bạn hoàn toàn yên tâm và có thể chơi game. Hãy luôn tạo thói quen kiểm tra ping LOL, Liên Minh Huyền Thoại trước khi vào trận đấu vì nó đảm bảo trận đấu, cũng như kỹ năng của bạn. Đặc biệt khi đây là một trận đấu RANK, thực sự không chỉ bạn mà cả đồng đội của bạn cũng khó chịu. Do đó, khi chơi các game online như Liên Minh Huyền Thoại, hãy đảm bảo rằng bạn có thời gian và kết nối mạng ổn định để chơi. https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-ping-lol-truoc-khi-choi-game-23155n.aspx
Ngoài ra, đừng quên khoe kỹ năng cá nhân của mình với mọi người thông qua việc phát trực tiếp trên Facebook khi chơi Liên Minh Huyền Thoại hoặc qua các kênh hỗ trợ live stream. Cách live stream Liên Minh Huyền Thoại trên Facebook hoàn toàn đơn giản, hỗ trợ nhiều chức năng và đây cũng đang là xu hướng cực HOT hiện nay.

Rate this post
Tham khảo thêm  Cảm âm Bởi vì đam mê

You cannot copy content of this page