Tin công nghệ

Cách ghép video bằng Video Toolbox online

Nếu có nhu cầu chỉnh sửa video ngay và luôn nhưng lại không muốn cài đặt ác phần mềm chỉnh sửa video vào máy thì giải pháp giành cho bạn là sử dụng các web chỉnh sửa trực tuyến. Có rất nhiều website dịch vụ chỉnh sửa video trực tuyến cả miễn phí và trả phí, các dịch vụ này cho phép người dùng có thể dễ dàng cắt video online, ghép video online và hơn thế nữa … Video Toolbox  cũng là một dịch vụ chỉnh sửa video online như vậy.

Video Toolbox là công cụ chỉnh sửa video trực tuyến nền tảng web bao gồm nhiều những tính năng chỉnh sửa video khá chuyên nghiệp như cắt ghép video trực tuyến, lồng nhạc vào video, thêm phụ đề, tùy chỉnh kích thước video, chuyển đổi định dạng video … giống như một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Video Toolbox cho phép người sử dụng lựa chọn các nguồn video từ máy tính, Youtube hoặc DailyMotion,… đồng thời nó hỗ trợ chỉnh sửa nhiều định dạng Video như AVIm FLV, 3GB…

Video Toolbox cực kỳ dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản trên Video Toolbox là có thể sử dụng được ngay. Ngay dưới dây cdspvinhlong.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách ghép video online bằng Video Toolbox online nhé

Bước 1: Vào link dưới đây để truy cập vào trang chủ của Video Toolbox.

http://www.videotoolbox.com/

Bước 2: Các bạn cần đăng ký tài khoản để có thể sử dụng được Video Toolbox  . Tại giao diện trang chủ của Video Toolbox nhấn vào mục Registration ở bên phải giao diện.

Tham khảo thêm  OneDrive là gì? Cách sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive

Bước 3: Nhập các thông tin được Video Toolbox yêu cầu, bao gồm địa chỉ email  mật khẩu rồi nhấn Register để đăng ký tài khoản mới

Bước 4: Tiếp theo các bạ hãy vào địa chỉ email vừa dùng đăng ký, tìm mail của videotoolbox sau đó click vào link trong email để kích hoạt tài khoản.

Khi nhận được thông báo như hình dưới đây có nghĩa là  bạn đã đăng ký tài khoản thành công.

Bước 5: Quay trở lại và đăng nhập vào Video Toolbox.

Để tải video lên để chỉnh sửa => nhấn vào mục File Manager ở Main Menu bên trái giao diện. Nhìn sang bên phải phần dưới sẽ có nút Choose file nhấn vào nút đó để thêm up các file cần ghép lên web. Video Toolbox sẽ giới hạn video tối đa 1500 MB.

Mỗi lần chỉ chọn được 1 video hay ảnh thôi bạn nhé, nên muốn thêm nhiều video bạn phỉa thêm nhiều lần. Chọn xong nhấn Upload.

Bước 6: Chờ quá trình tải các video lên Video Toolbox. Số lượng file video càng nhiều cũng như dung lượng lớn thì quá trình tải video sẽ cần càng nhiều thời gian. Sau khi video upload xong các bạn tích chọn vào những video muốn ghép rồi nhấn vào Merge files ở dòng Select action.

Bước 7. Chúng ta sẽ được chuyển sang trang ghép nối file. Trước hết hãy kéo video xuống thanh xám bên dưới. Nếu kéo quá hãy kéo video ở thanh xám xuống thùng rác bên dưới để xóa video đã chọn.

Lưu ý : Nếu trình duyệt của bạn có sử dụng tiện ích hay addon chặn quảng cáo hãy tắt nó đi mới thấy video và thanh xám này

Bước 8: Ở mục Output format chọn định dạng video bạn muốn sử dụng cho video, chọn độ phân giải video ở Resolution, tên video muốn đặt ở Output filename và cuối cùng bấm Merge để ghép video online

Tham khảo thêm  Hướng dẫn 3 cách mở chặn Like Share, Comment Facebook thành công

Hướng dẫn ghép video bằng Video Toolbox online 9

Lúc này các bạn đợi một lúc để dịch vụ tiến hành xử lý video. Quá trình này sẽ cần đến vài phút nên hãy kiên nhẫn chờ nhé.

Hướng dẫn ghép video bằng Video Toolbox online 10

 Bước 9. Cuối cùng nhấn vào tên video đã đặt lúc trước để tải video về máy tính.

Hướng dẫn ghép video bằng Video Toolbox online 11

Lời kết.

Việc sử dụng các dịch vụ ghép video trực tuyến, trong đó có Video Toolbox sẽ giúp các bạn dễ dàng xử lý video, ghép nối các đoạn video thành video hoàn chỉnh mà không cần cài đặt phần mềm. Cách ghép video bằng Video Toolbox online rất đơn giản phải không nào. Chúc các bạn thành công.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.