Vĩnh Long 24h

Cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile server Trung Quốc

Vào ngày hôm qua, phiên bản chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile đã được phát hành tại thị trường Trung Quốc, một tựa game đã nổi đình nổi đám từ trước đến nay. Bài viết dưới đây Honda Anh Dũng sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 server Trung Quốc mà không cần phải Fake IP, chuyển VPN.
Bloc Party Chủ nhật Hàng ngày Điện thoại di động Còn có tên gọi khác là Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Sword Song, là một game nhập vai kiếm hiệp được phát triển và phát hành tại thị trường Trung Quốc bởi gã khổng lồ Tencent. Các NPH Việt Nam phải mất khá nhiều thời gian để đưa tựa game này đến tay game thủ Việt, nếu bạn là fan của dòng game này thì hãy nhanh tay cài đặt và chơi thử VLTK 2 Mobile phiên bản Trung Quốc theo hướng dẫn. Dưới.

Link tải game VLTK 2 Mobile phiên bản Trung Quốc
Cách tải và chơi VLTK 2 Mobile phiên bản Trung Quốc
* Yêu cầu:
– Đối với các bạn sử dụng Android, bật nguồn không xác định để cài đặt file APK trên điện thoại trước khi làm theo hướng dẫn bên dưới.
– Dọn dẹp bộ nhớ điện thoại Android và iOS, VLTK 2 Mobile có bản cài gần 4GB.

Tham khảo: Cách bật nguồn không xác định để cài đặt file APK trên điện thoại Android
Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng Ấn ấn trên Android và iOS.
=> Link tải TapTap cho Android
=> Link tải TapTap cho iPhone
Bước 2: Khởi động ứng dụng Ấn ấn Sau khi cài đặt thành công, tại giao diện chính nhấp vào biểu tượng Tìm kiếm và nhập Swordsman Love 2 Sword Song (tên khác của VLTK 2 Mobile ở Trung Quốc) => chọn chính xác như hình dưới đây.

Tham khảo thêm  Theo van Gogh (Kunsthändler) – Enzyklopädie

Bước 3: Trong giao diện tiếp theo, nhấp vào nút Tải xuống màu xanh và chờ tải phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile server Trung Quốc về điện thoại.

Bước 4: Tiếp theo là cài đặt Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile server Trung Quốc, các bạn chọn lần lượt theo thứ tự như sau Kế tiếp >Cài đặt.

Bước 5: Quá trình cài đặt diễn ra tương đối nhanh chóng, Mở game Võ Truyền Kỳ 2 Mobile server Trung Quốc khi hoàn thành. đăng nhập vào tài khoản của bạn QQ và lựa chọn Người phục vụ đang chơi game VLTK2 Mobile trong danh sách.

Tham khảo: Cách đăng ký tài khoản QQ

Lúc đầu hệ thống yêu cầu bạn tạo nhân vật Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile, bạn có thể điều chỉnh và thay đổi từng chi tiết và đường nét khuôn mặt … full => set Tên nhân vật bắt đầu VLTK 2 Mobile phiên bản Trung Quốc.

Thông thường, khi tạo nhân vật, bạn sẽ được tùy chọn hệ phái mà mình chơi, nhưng đối với phiên bản VTLK 2 Mobile Trung Quốc thì hoàn toàn khác, bạn phải làm nhiệm vụ giới thiệu trước khi đến gặp NPC để gia nhập bang phái. .

Mỗi môn phái trong game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 máy chủ di động Trung Quốc đều có những kỹ năng đặc biệt riêng, tất cả đều mang tính biểu tượng của võ học. Kỹ năng môn phái hiển thị bên phải màn hình sau khi giới thiệu.

Tham khảo thêm  xosothantai.com thông tin truy cập

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-vo-lam-truyen-ky-2-mobile-server-trung-quoc-60016n.aspx
Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tự mình tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile server Trung Quốc, tận hưởng những tính năng đặc sắc của game trước khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam. tích lũy kinh nghiệm đua TOP.

Rate this post