Vĩnh Long 24h

Cách chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art, tạo phòng chơi

Cách kết bạn trong mini world : Mini World Block Art không chỉ là một tùy chọn trò chơi xây dựng sáng tạo mà chúng ta có thể chơi với bạn bè trong Mini World Block Art bằng cách tạo phòng chơi và mời bạn bè hoặc tham gia bất kỳ phòng nào hãy cùng hondaanhdung tham khảo dưới đây nhé.
==>> Cách chơi cùng bạn be trong mini world 2021
==>> Cách chơi chung trong mini world 2021

Video cách mời bạn vào phòng trong mini world 2021

Thay vì phải chơi Minecraft bằng Hamachi hoặc máy chủ Riêng, với Mini World Block Art, chúng ta có thể chơi với bạn bè trong Mini World Block Art trên một máy chủ chính. Tất nhiên, máy chủ chính thức của Mini World Block Art sẽ tốt hơn chơi Minecraft với Hamachi hoặc bất kỳ máy chủ riêng nào khác.

Cách chơi chung với bạn trong Mini World Block Art

Bước 1: Đầu tiên, hãy vào Mini World Block Art và chơi, chúng đây tôi chơi Mini World Block Art trên PC thông qua trình giả lập Bluestacks để có trải nghiệm tốt nhất.

Bước 2: Thay vì chơi một mình bạn nên nhấp vào Sảnh kết nối để chơi với bạn bè hoặc bất kỳ người chơi trực tuyến nào.

Bước 3: Ở đây bạn chỉ cần nhấp vào bất kỳ phòng nào để vào, nhưng nếu bạn muốn chơi với bạn bè trong Mini World Block Art, thì tạo phòng.

Bước 4: Chọn chế độ chơi trong Mini World Block Art, sau đó đặt tên và nhấp vào Bắt đầu để tiến hành tạo phòng chơi Mini World Block Art. Bạn có thể đặt thêm mật khẩu Đề phòng trường hợp bạn chỉ muốn cho bạn bè của mình vào.

Trước khi tiến hành tạo phòng, bạn nên sao lưu dữ liệu Mini World Block Art của mình. Điều này là hoàn toàn cần thiết vì vậy hãy nhấn đồng ý để hệ thống sao lưu cho bạn, bước này sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn.

Bước 5: Sau tất cả các bước trên, chúng ta có thể chơi với bạn bè trong Mini World Block Art, không chỉ bạn bè mà những người chơi trực tuyến đều có thể vào phòng của bạn nếu bạn không đặt mật khẩu.

Bước 6: Tại phần thông tin phòng Chúng ta có thể xem ai đang ở trong phòng hoặc chơi với bạn bè trong Mini World Block Art bằng cách mời bạn bè vào.

Cách mời bạn vào phòng trong mini world
Bước 7: Khi bạn là chủ phòng, bạn có quyền cấm bất kỳ thành viên nào vào phòng của mình, đuổi họ ra hoặc tùy ý cắt bỏ một số quyền cơ bản của họ.

Không nên quên một điều là khi chơi với bạn bè trong Mini World Block Art bạn vẫn có thể chết và bắt đầu chơi lại nếu không cẩn thận, vì vậy chế độ này cũng đòi hỏi sự nghiêm túc để đạt được trải nghiệm này. trải nghiệm tốt hơn.

Chỉ cần làm theo hướng dẫn trên chỉ với vài bước cơ bản là chúng ta có thể chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art, số lượng tối đa bạn có thể mời là 7 người, điều này sẽ khiến trò chơi trở nên vui nhộn hơn rất nhiều. nên vui hơn.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-cung-ban-be-trong-mini-world-block-art-tao-phong-choi-37472n.aspx
Ở bài viết trên, bạn đọc sẽ thấy chúng ta đang chơi trò chơi Mini World Block Art với ngôn ngữ tiếng Việt thay vì tiếng Anh mặc định khi bạn cài đặt phải không nào? Thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt của game Mini World Block Art cũng là một trong những tính năng được hỗ trợ. Nếu chưa biết tính năng này, bạn đọc có thể tham khảo cách thay đổi đổi ngôn ngữ game Mini World Block Art tại đây và làm theo hướng dẫn.

Rate this post
You cannot copy content of this page