Các phương pháp học tốt tin văn phòng

Các phương pháp để học tốt tin văn phòng

Làm thế nào để học tốt tin văn phòng. Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn đi tìm lời giải đáp. Hôm nay tôi xin được chia sẻ kinh nghiệm của mình trong quá trình học tin văn phòng từ những phiên bản Office 2000.

Trước khi học tin văn phòng chắc hẳn các bạn đã sử dụng máy tính sẽ hiểu thế nào là CPU, Mornitor, … Tôi xin nếu 1 số cách học

a. Đầu tiên các bạn nên tập gõ 10 ngõn bằng phần mềm Typing Master pro. Không ai nhớ được ngón tay nào gõ phím nào cả, mà nó sẽ theo quán tính khi chúng ta tập nhiều. Không tin bạn có thể thử.

b. Nhớ cách gõ tiếng Việt.

c. Chúng ta tìm hiểu giao diện và chức năng của từng Menu trong Word – Excel.

d. Chúng ta thực hành với các văn bản thực tế, làm đi làm lại 5 lần để hiểu bản chất.

e. Trong Word chúng tâm tập chung vào tìm hiểu định dạng văn bản và trang in.

f. Trong Excel chúng ta thực hiện các hàm, hiểu cấu trúc của 1 hàm, tác dụng của hàm đó, các nhóm hàm hay dùng trong Excel.

g. Tập chung làm các bài tập Excel  thiên về quả lý vì trong Excel thường dùng để quản lý hàng hóa, nhân sự, kế toán. Chúng ta cần tìm hiểu về lọc đối tượng, sắp xếp.

Tham khảo thêm  Hướng dẫn sử dụng Excel 2013 với những tính năng mới (Trung tâm học Tin Học Kế Toán Tri Thức Việt)

Trên đây là những ý chính để chúng tam học tin văn phòng tốt hơn.

Chúc các bạn thành công!

Trên đây là các phương pháp học tốt tin văn phòng bạn sẽ nhớ lâu và thành thạo trên mọi phiên bản Office.

trung tâm học tin văn phòng tốt nhất

Khi đến với TIN HỌC KẾ TOÁN TRI THỨC VIỆT, chúng tôi đảm bảo giải quyết nỗi lo lắng của bạn về môi trường học tập, thời gian tham gia và chất lượng đào tạo.

Phương pháp dạy tin học văn phòng độc đáo chỉ có tại Tri Thức Việt

• Môi trường học tập: thân thiện, thoải mái, tiện nghi và hiện đại.
  • Phòng học điều hoàmỗi học viên 1 máy tính.
  • Học viên được thi cấp chứng chỉ của Bộ cuối khoá học.
  • Thời gian: Khóa học khai giảng liên tục, đến đăng ký là được xếp lớp học luôn. Học viên được lựa chọn thời gian học phù hợp với mình.
  • Ca học linh động với 5 ca/ngày và 6 ngày/tuần:

Thời gian khoá học tin văn phòng linh động hoặc xen kẽ hoàn toàn do học viên đăng ký từ thứ 2 đến chiều thứ 7:

Ca 1: Từ 07h45 -> 09h45        *        Ca 2: T ừ 9h45 -> 11h4

Ca 3: Từ 13h30 -> 15h30       *        Ca 4: Từ 15h30 -> 17h30

Ca 5: Từ 18h -> 20h

* Chất lượng đào tạo:

TIN HỌC KẾ TOÁN TRI THỨC VIỆT với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy tin học văn phòng. Giáo trình do chính trung tâm biên soạn ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu và dễ nắm bắt đầy đủ với 3 bộ công cụ về Word, Excel và Powerpoint.
Dạy theo phương thức dạy kèm, học viên không sợ không theo kịp.
Mỗi học viên một máy tính, một giáo trình.

Tham khảo thêm  Advanced Filter – Lọc nhiều điều kiện trong Excel(Trung tâm học Tin Học Kế Toán Tri Thức Việt)

Sau khi kết thúc khóa học tin văn phòng đảm bảo học viên sẽ thành thạo đánh máy, sử dụng máy tính, công cụ bàn phím và các thao tác trong nội dung học đối với Microsoft Word, Microsoft Excel, Power point.

ĐỐI TÁC CỦA IIG VIỆT NAM TẠI MIỀN BẮC TRONG ĐÀO TẠO VÀ ĐĂNG KÝ LUYỆN THI MOS – IC3

Địa chỉ học tin văn phòng, học autocad, luyện thi mos, luyện thi IC3 uy tín nhất tại Hà Nội

TIN HỌC – KẾ TOÁN TRI THỨC VIỆT

Cơ sở 1: Số 3 Phố Dương Khuê – Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội