Bộ sưu tập Thu-Đông 2017 của Louis Vuitton

, học viên đăng ký học
Louis-Vuitton-BST-Thu-Dong-2017-BvLouisVuitton-719-2017 ok

Đối với Nicolas Ghesquière, định nghĩa về biên giới là một khái niệm căn bản có ý nghĩa rất quan trọng. Kể từ năm 1954, khi thương hiệu ra đời, Louis Vuitton đã phá vỡ mọi ranh giới trong kỹ thuật thủ công bằng sự đổi mới thiết kế các sản phẩm phục vụ du lịch. Nhưng khi mà các nước trên thế giới đều chấp nhận tiến trình toàn cầu hóa thì khái niệm về biên giới đã trở nên mềm mại hơn, vậy Louis Vuitton sẽ thể hiện điều đó như thế nào?

Louis-Vuitton-BST-Thu-Dong-2017-BvLouisVuitton-719-2017-1
Túi xách bằng da với kiểu khóa dây xích bằng kim loại mới cũng được thực hiện theo cách thủ công chăm chút

Bộ sưu tập thời trang Thu-Đông 2017 của nhà tạo mẫu này hướng đến việc xóa mờ các giới hạn và khơi gợi một khái niệm du lịch không giới hạn từ nơi này đến nơi khác, không phân biệt ngày đêm và gần gũi với thiên nhiên hơn. Ở đó xuất hiện một phong cách thời trang mới dựa trên phong cách thể thao cổ điển của Mỹ cùng những điểm nhấn Slavic. Nó mang cảm hứng từ thời trang trong quá khứ thổi một luồng gió mới vào thế giới hiện đại.

Louis-Vuitton-BST-Thu-Dong-2017-BvLouisVuitton-719-2017-2

Louis-Vuitton-BST-Thu-Dong-2017-BvLouisVuitton-719-2017 ok
Những bộ trang phục bằng vải satin và ren đều được thực hiện vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận

Những sáng tạo mới mẻ trong bộ sưu tập thời trang Thu-Đông 2017 của Louis Vuitton vẫn thể hiện tham vọng đưa những người hâm mộ thương hiệu này khám phá vẻ đẹp của Trái đất, tham gia các hành trình đến những nơi còn hoang sơ nhất.

Louis-Vuitton-BST-Thu-Dong-2017-BvLouisVuitton-719-2017-4

Louis-Vuitton-BST-Thu-Dong-2017-BvLouisVuitton-719-2017-5
Cách hoàn thiện những đôi giày boots cao cổ bằng da cũng đều vô cùng công phu

Bộ sưu tập được trình diễn tại Cour Marly (ngay trong sân Bảo tàng Louvre của nước Pháp), nơi thu hút nhiều du khách tham quan nhất thế giới. Việc lựa chọn địa điểm đó cũng là một cách cho thấy ý tưởng về một không gian không biên giới của Nicolas Ghesquière. Ông muốn mời gọi mọi người từ khắp năm châu bốn biển cùng tham gia vào một cuộc hành trình nghệ thuật mới mẻ và độc đáo.

Tham khảo thêm  Nghị định 100/2020/NĐ-CP – Vĩnh Long Online

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *