Văn Hóa & Du Lịch

Bộ ảnh “ngủ gật” của 9x Bình Thuận gây “bão mạng” vì tư thế tạo dáng khó đỡ


(Dân trí) – Trong ảnh, Nghĩa hài hước tạo dáng theo tư thế “ngủ gật” ở các điểm du lịch nổi tiếng mà mình đặt chân đến, biểu cảm thú vị, gây cười của anh chàng 9x này đã khiến nhiều người thích thú.

 Mới đây, bộ ảnh chụp ảnh Đà Lạt của chàng trai Nguyễn Hoàng Chính Nghĩa (SN 1996, Bình Thuận) đã nhận về sự chú ý đặc biệt của dư luận nhờ cách tạo dáng “độc, lạ”.

 Trong ảnh, Nghĩa hài hước tạo dáng theo tư thế “ngủ gật” ở các điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Lạt mà mình đặt chân đến. Biểu cảm thú vị, gây cười của Nghĩa khiến nhiều người thích thú. Chỉ trong một thời gian ngắn, bộ ảnh độc đáo trên đã nhận về hàng chục nghìn lượt yêu thích và chia sẻ.

 Chàng trai tạo dàng hài hước tại 1 khu phim trường nổi tiếng Đà Lạt.

 Chia sẻ với Pv Dân trí, Nguyễn Hoàng Chính Nghĩa cho biết, cậu và nhóm bạn thực hiện chuyến đi khám phá Đà Lạt vào giữa tháng 7 vừa qua. Vì muốn ghi dấu ấn và tạo ra kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến du lịch, Nghĩa đã nảy ra ý tưởng chụp bộ ảnh với biểu cảm hài hước như “ngủ gật”, tại các địa điểm mình ghé thăm.

 Ban đầu chỉ với mục đích chụp cho vui, Nghĩa tỏ ra khá bất ngờ khi bộ ảnh được nhiều người yêu thích, đón nhận. “Có vẻ như mọi người thích cách tạo dáng độc lạ vì thấy nó thú vị, mới mẻ so với các cách chụp ảnh truyền thống. Đây có lẽ là lý do bộ ảnh của mình nhận được nhiều lượt yêu thích, chia sẻ đến vậy”, Nghĩa lý giải

 Biểu cảm hài hước “khó đỡ” của Nghĩa khi chụp hình trên một đồi thông ở Đà Lạt. Phía dưới bức ảnh, rất nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú, “không nhịn được cười” bởi khuôn mặt “bá đạo” của Nghĩa.

 Dốc nhà Bò – con dốc được mệnh danh là điểm “sống ảo” ở Đà Lạt cũng trở thành bối cảnh để Nghĩa cho ra đời các bức ảnh độc lạ theo tư thế “ngủ gật”.

 Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên tư thế tạo dáng “bá đạo” trong các bộ ảnh du lịch của Nguyễn Hoàng Chính Nghĩa gây “sốt”. Trước đó, bộ ảnh “Bình Thuận đẹp muốn xỉu”, “khóc trôi Đà Lạt”, của Nghĩa cũng khiến nhiều người thích thú.

 Trong các bộ ảnh đó, chàng trai 9x cũng chọn cách “check-in” bằng khuôn mặt nhăn nhó, mếu máo với tư thế hài hước, “khó đỡ” ở các điểm du lịch ghé qua.

Tham khảo thêm  hang thỏ là cửa ngõ đền thờ dưới lòng đất của Hiệp sĩ Templar

Hiệp Nguyễn

Ảnh: NVCC

Rate this post

You cannot copy content of this page