Vĩnh Long 24h

Bịt mắt bắt dê là gì

Bịt mắt bắt dê tiếng Anh là blind man’s bluff. Cụm từ này diễn tả một biến thể của trò chơi đuổi bắt, trong đó người chơi sẽ bị bịt mắt và rượt bắt những người khác trong phạm vi sân chơi có giới hạn. Người bị bắt sẽ thua cuộc và phải thế chỗ cho người bắt.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo:Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Một số câu tiếng Anh về chủ đề bịt mắt bắt dê.

I enjoyed playing blind mans bluff a lot when I was a small child. I kept playing with the kids in my neighborhood all day long that my mom had to come get me back home.

Tôi rất thích chơi bịt mắt bắt dê khi tôi còn là một đứa trẻ nhỏ. Tôi mải chơi với mấy đứa trong xóm cả ngày đến nỗi mẹ tôi phải đến bắt tôi về nhà.

SGV, Bịt mắt bắt dê tiếng Anh là gì

It is really fun to play blind mans bluff with a group of friends. Just make sure we wont hit anything hard while were blindfolded.

Chơi bịt mắt bắt dê với một nhóm bạn thật sự rất là vui. Miễn là mình không chạm vào vật gì cứng khi bị bịt mắt là được.

Quỳnh, Phương and their friends have been playing blind mans bluff. Look at how silly Phương looks moving around like a drunk man with that blindfold on.

Quỳnh, Phương và những người bạn của họ chơi bịt mắt bắt dê từ nãy giờ. Nhìn Phương trông thật ngớ ngẩn di chuyển loanh quanh y hệt một gã đàn ông say xỉn với cái bịt mắt đó kìa.

Tham khảo thêm  Lời bài hát Hỏi Thăm Nhau

Tâm and Vinh made a bet. Whoever loses in blind mans bluff has to pay lunch for the other person.

Tâm và Vinh đã cá cược. Ai thua khi chơi bịt mắt bắt dê thì phải khao bữa trưa cho người còn lại.

Bài viết bịt mắt bắt dê tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Rate this post

You cannot copy content of this page