Album nhạc phim siêu anh hùng Shang-Chi phát hành, hội tụ dàn nghệ sĩ Hip-Hop khủng

, học viên đăng ký học

(MTO 9 – 03/09/2021 21:12)

Từ dàn nghệ sĩ đình đám 88rising, hoàng tử lo-fi gốc Việt Keshi đến ngôi sao Lâm Tuấn Kiệt, DJ hàng đầu thế giới DJ Snake,…

Shang Chi và Huyền Thoại Thập Luân là dự án điện ảnh đáng chờ đợi của Marvel, viết tiếp câu chuyện còn dang dở của thế giới siêu anh hung. Đồng hành cùng “siêu phẩm”, album nhạc phim cũng được phát hành trên các nền tảng âm nhạc khác nhau từ ngày hôm nay, 3/9.

Shang-Chi and The Legend of The Ten Rings: The Album được sản xuất bởi 88rising, diễn đàn âm nhạc của các nghệ sĩ châu Á và Mỹ gốc Á từ khắp nơi trên thế giới. Lấy cảm hứng từ nhân vật Shang-Chi, các nghệ sĩ đã hoàn thiện những câu chuyện về trải nghiệm của một người Mỹ gốc Á nói riêng và một cá nhân nói chung: cuộc sống ở nơi gọi là “nhà”, cảm giác bị lừa dối hay cảm xúc khi biết tới tình yêu

Nhạc phim Shang Chi và Huyền Thoại Thập Luân hội tụ dàn nghệ sĩ đình đám từ 88rising

Hoàng tử lo-fi gốc Việt cũng tham gia soundtrack với ca khúc War With Heaven

Dự án âm nhạc có sự tham gia của những cái tên như: Anderson .Paak, Rich Brian, Swae Lee, keshi, DJ Snake và những ngôi sao châu Á khác. Đặc biệt, nam diễn viên Simu Liu cũng sẽ đảm nhiệm hát chính trong ca khúc Hot Soup. Album được hoàn thiện bởi cả tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ Á châu khác như tiếng Trung Quốc phổ thông, tiếng Hàn và tiếng Nhật.

Tham khảo thêm  Lời bài hát Đi Ta Đi Lên - Hợp Âm

Nam chính Simu Liu cũng góp mặt trong ca khúc mang tên Hot Soup

Trước khi ra mắt toàn bộ album, nhà sản xuất đã tung ra 2 ca khúc mang tên Lazy Susan với các cái tên 21 Savage, Rich Brian, Masiwei, Warren Hue cùng Every Summertime của NIKI. Không lâu sau đó, single Run It với DJ Snake “quản trò” đã được tung ra, được lựa chọn trở thành bài hát chính thức cho mùa bóng bầu dục Đại học ESPN.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *