Unilever logo
Vĩnh Long 24h

4 Điều cần lưu ý khi sử dụng máy giặt cửa trước

1. Quần áo cần lấy ra ngay sau khi giặt xong

Để quần áo của bạn không bị ẩm mốc và có mùi hôi, sau khi máy giặt cửa trước kết thúc quy trình giặt, bạn nên lấy đồ ra rồi phơi ngay. Điều này không những giúp đồ đạc của bạn không bị hôi ẩm mà còn giúp lồng giặt giữ được vệ sinh, tránh vi khuẩn và nấm mốc phát sinh. Ngược lại, nếu bạn không lấy quần áo ra ngay thì bạn phải tốn thêm thời gian sử dụng
các cách tẩy mốc quần áo thì mới có quần áo sạch sẽ như trước.

2. Cần vệ sinh lồng giặt định kỳ

Máy giặt cửa trước cần phải được vệ sinh định kỳ để tránh vi khuẩn và nấm mốc phát triển. Bạn có thể dùng giấm trắng cho vào khay đựng nước giặt và một lượng bột baking soda vào lồng giặt để vệ sinh máy giặt. Sau đó cho máy chạy một chu kì như giặt đồ bình thường. Nếu bạn muốn tăng khả năng diệt khuẩn cho lồng giặt, hãy chỉnh nhiệt độ nước ở mức cao nhất.

3. Làm sạch gioăng cao su của máy thường xuyên

Bên cạnh lồng giặt, gioăng cao su của máy giặt cửa trước cũng cần được làm sạch thường xuyên. Bạn có thể pha giấm cùng baking soda thành hỗn hợp rồi dùng khăn thấm dung dịch này lau thật sạch gioăng cao su nhiều lần.

4. Sự kết hợp giữa máy giặt cửa trước và nước giặt chuyên dụng

Ngoài việc quan tâm lựa chọn nước giặt chăm sóc các vấn đề quần áo thì bạn cũng hãy lắng nghe “tiếng nói” của máy giặt. Những dòng bột giặt hoặc nước giặt nhiều bọt chính là “kẻ thù” của máy giặt cửa trước. Việc sử dụng sẽ gây hỏng trào bọt, từ đó làm hỏng vi mạch, chập điện.

Tham khảo thêm  Chính thức sửa mặt cầu Thăng Long từ ngày 8/8, đến quý IV/2020 phải hoàn thành

OMO Matic với dòng sản phẩm chuyên dụng cho máy cửa trước chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo. Ngoài uy tín được bảo chứng bởi 11 hãng máy giặt hàng đầu như Aqua, Panasonic, LG, dòng sản phẩm còn có tới 2 lựa chọn. Nếu mẹ chú trọng tới việc gìn giữ quần áo bền lâu, đã có OMO Matic Cửa Trước Bền Đẹp. Còn sản phẩm OMO Matic Cửa Trước Khử Mùi Thư Thái với Công nghệ thanh lọc mùi hôi Deofressness sẽ khiến mẹ không phải lo áo quần ám mùi hôi khó chịu nữa, thay vào đó là mùi Lavender cao cấp.

Tác giả: Team Cleanipedia 

Bản quyền thuộc về: Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi tham khảo.

Rate this post

You cannot copy content of this page