Unilever logo
Vĩnh Long 24h

3 Vật dụng giúp tối đa không gian tủ quần áo nên có

1/ Cách tiết kiệm không gian tủ quần áo với móc treo quần áo thông minh

Móc treo quần áo hiện nay được bán trên thị trường với rất nhiều kiểu dáng, nổi bật trong số đó là móc treo quần áo thông minh. Với thiết kế một thanh trụ dài gồm nhiều lỗ nhỏ, móc treo quần áo thông minh giúp bạn có thể treo nhiều chiếc áo lên cùng một chiếc móc.

Như vậy, bạn có thể dùng móc thông minh để treo tất cả những loại quần áo dễ nhăn như sơmi, vest, hay quần tây… Còn với không gian phía dưới, bạn có thể gấp gọn các loại quần áo khác. Việc làm này không chỉ giúp cho quần áo luôn giữ được phom dáng mà còn là cách sắp xếp tủ quần áo được khoa học hơn. Từ đó, bạn có thể tùy thích tìm kiếm trang phục của mình để phối đồ cho phù hợp, bao gồm phối đồ với chân váy dài hay phối đồ với quần jean ống rộng…

2/ Tiết kiệm không gian tủ quần áo với giá treo quần áo

Vật dụng tiếp theo giúp bạn sắp xếp tủ quần áo tiết kiệm không gian là giá treo. Đối với những loại tủ quần áo có kích thước lớn, bạn có thể gắn thêm nhiều giá treo để móc quần áo, treo túi xách, phụ kiện,…Đặc biệt, giá treo có thể được đặt ở cánh cửa tủ quần áo để tiết kiệm không gian tủ. Đây cũng là cách bảo quản túi xách tốt nhất giúp chúng không bị xẹp, mất phom dáng.

Tham khảo thêm  DSH Hướng dẫn - VPN Series

Đối với giá treo ở cửa tủ, tốt nhất bạn nên lựa chọn giá treo chuỗi các móc nhỏ để tiện lợi hơn khi sử dụng. Bạn có thể dùng móc quần áo để treo chồng các mẫu áo, quần lên với nhau, hoặc bạn có thể dùng để treo đồ ngủ, áo dây, đầm váy,…những loại quần áo mà bạn cảm thấy tiện lợi khi treo ở cửa tủ.

3/ Cách vách ngăn

Thông thường, tủ quần áo sẽ được thiết kế thêm các vách ngăn. Nhưng nếu bạn cảm thấy những vách ngăn này vẫn chưa đủ, bạn có thể mua thêm các vách ngăn nhựa khác được bán trên thị trường để giúp sắp xếp tủ quần áo. Các vách ngăn này có công dụng giúp bạn phân loại các quần áo dễ dàng hơn, sắp xếp quần áo tiện lợi hơn. 

Nếu tận dụng vách ngăn đúng cách, bạn sẽ có một không gian tủ quần áo sạch sẽ, gọn gàng và khoa học hơn rất nhiều. Bạn có thể phân loại theo dạng đồ ngủ, đồ thể thao, trang phục tập yoga, đồ đi chơi, trang phục dự tiệc hoặc phân loại theo tần suất dùng hằng ngày của mình. Những loại quần áo mặc hàng ngày nên để ở các ngăn ngoài, còn nếu ít dùng bạn nên cho vào các ngăn sâu bên trong.

Tủ quần áo gọn gàng không chỉ giúp bảo quản quần áo tốt hơn mà còn tiện lợi hơn cho bạn. Do đó, hãy biết tận dụng tối đa không gian tủ quần áo để giúp bạn có thể đựng được nhiều quần áo hơn nhé. Hãy luôn theo dõi Cleanipedia để cập nhật những mẹo hay.

Tham khảo thêm  Hướng Dẫn Vẽ Tranh Thả Diều | Bé Đi Thả Diều | Mùa Hè Của Em

Tác giả: Team Cleanipedia

Bản quyền thuộc về: Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi tham khảo.

Rate this post

You cannot copy content of this page