Thứ ba, Ngày 27 Tháng 6 Năm 2017 - 7:14 AM Trang chủ     Thư điện tử     Diễn đàn     Liên hệ

Đảng ủy và Lãnh đạo
Các Phòng chức năngExpand Các Phòng chức năng
Khoa - Tổ trực thuộcExpand Khoa - Tổ trực thuộc
TT Ngoại ngữ - Tin học
Đoàn thểExpand Đoàn thể
Tin tức hoạt động
Thông báo
Các văn bản cần biết
Ngành đào tạo năm 2017
Tuyển dụngExpand Tuyển dụng
Thời khóa biểu - Lịch thiExpand Thời khóa biểu - Lịch thi
Thông tin tốt nghiệpExpand Thông tin tốt nghiệp

Thông tin người dùng
User Online: 3
Truy cập: 2.475.584
User IP: 54.224.247.75
Hình ảnh hoạt động cuộc thi báo công dâng Bác

Thực hiện Kế hoạch số 07-KH/ĐUK ngày 08/01/2016, số 08-KH/ĐUK ngày 22/01/2016 của Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh Vĩnh Long và Kế hoạch số 28-KH/CĐSP, số 29-KH/CĐSP ngày 01/3/2016 của Đảng ủy trường Cao đẳng Sư phạm Vĩnh Long.

Nhằm cổ vũ và nhân rộng kết quả học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, ngày 30/03/2016, Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Vĩnh Long tổ chức Hội nghị gặp mặt, biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 và Hội thi Báo công dâng Bác nhân dịp 19/5/2016.

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 về “về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh” cũng như phương hướng, nội dung học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác năm 2016 của Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Vĩnh Long.

Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng 01 tập thể, 09 cá nhân (có 03 cá nhân ngoài Đảng) tiêu biểu xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015.

Đồng chí Ngô Thanh Trúc, Bí thư Đảng ủy trường, phát biểu khai mạc Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Đồng chí Trần Văn Lạc, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ trường,  đọc các quyết định khen thưởng

Đồng chí Ngô Thanh Trúc, Bí thư Đảng ủy trường, trao Giấy khen cho đại diện tập thể xuất sắc

Đồng chí Nguyễn Văn Mười Ba, Phó Bí thư Đảng ủy trường, trao Giấy khen cho các cá nhân  xuất sắc

Sau phần Hội nghị là Hội thi Báo công dâng Bác nhân dịp 19/5/2016. Tham dự Hội thi gồm 6 thí sinh đến từ các phòng, khoa, tổ trực thuộc trường. Cùng tham dự và cổ vũ Hội thi là toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức và sinh viên của trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Mười Ba, Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc Hội thi Báo công dâng Bác

Cán bộ, công chức, viên chức và sinh viên chăm chú theo dõi hội thi

Hội thi đã diễn ra nghiêm túc với chất lượng cao, xoay quanh chủ đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh” gắn với việc làm thiết thực của từng cá nhân dự thi.

Bà Nguyễn Thị Cẩm Loan, giảng viên Lý luận chính trị, trình bày nội dung tham gia hội thi

Bà Đặng Thị Mỹ Hằng, giảng viên Giáo dục mầm non, trình bày nội dung tham gia hội thi

Bà Dương Thị Tuyết Trinh, giảng viên Văn, trình bày nội dung tham gia hội thi

Ông Phạm Văn Hoàng, Trưởng phòng Công tác sinh viên, trình bày nội dung tham gia hội thi

Ông Lê Trần Phát, chuyên viên Phòng Quản lý đào tạo, trình bày nội dung tham gia hội thi

Ông Trương Công Tuấn, giảng viên tiếng Anh, trình bày nội dung tham gia hội thi

Các thí sinh hồi hộp lắng nghe công bố kết quả hội thi

Đánh giá kết quả Hội thi, ông Trần Minh Hoàn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Trưởng Khoa Lý luận chính trị - Tâm lý giáo dục, Trưởng Ban giám khảo nhận định: tất cả thí sinh đều thực hiện tốt phần thi của mình, đảm bảo nội dung theo hướng dẫn, tự tin trong trình bày, đồng thời nêu một số mặt hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới.

Kết quả Hội thi:

Giải nhất Hội thi thuộc về ông Lê Trần Phát, chuyên viên Phòng Quản lý đào tạo, Chi bộ khối Văn Phòng. Ông Lê Trần Phát sẽ là thí sinh đại diện cho Đảng bộ Trường Cao Đẳng Sư phạm Vĩnh Long tham gia Hội thi Báo công dâng Bác do Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh Vĩnh Long tổ chức.

Hội thi Báo công dâng Bác năm 2016 được Đảng ủy nhà trường tập trung đầu tư quy mô, cả về khâu chuẩn bị, tổ chức, tuyên truyền cho đến hướng dẫn nội dung xây dựng kịch bản dự thi cho thí sinh …. Hội thi thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan chung của mọi người, tạo sinh khí mới cho việc tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong toàn trường./.

H.V.H

Tin tức hoạt động
Thông báo

Những ngày gần đây, trong nội bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Vĩnh Long và dư luận xã hội có nhắc đến thông tin về việc Trường Cao đẳng Sư phạm Vĩnh Long sáp nhập vào Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long. Thông tin này đã gây ra những xáo trộn tâm lý trong đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên trường.

Hội thao chào mừng 40 năm ngày thành lập trường

TỔ CHỨC GIAO LƯU THỂ THAO VÀ TRÒ CHƠI VẬN ĐỘNG

CHÀO MỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC VÀ KỶ NIỆM 40 NĂM

NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM VĨNH LONG